Zing – 100 triệu cho Wanbi Tuấn Anh

(Mask) – Zing ủng hộ toàn bộ doanh thu tải nhạc và 100 triệu đồng cho ca sĩ Wanbi Tuấn Anh

Toàn bộ doanh thu tải nhạc tại Zing Store (store.zing.vn) trong tháng đầu tiên sẽ được chuyển tặng cho ca sĩ Wanbi Tuấn Anh. Ngoài ra, Zing còn ủng hộ thêm 100 triệu đồng cho ca sĩ này chữa bệnh.

Ông Phan Lê Mạnh – Giám đốc nhóm sản phẩm giải trí Zing cho biết, tại đêm nhạc Cám ơn tổ chức tại sân khấu Trống Đồng vào ngày 1/11, đại diện của Zing sẽ trao trước 100 triệu đồng cho ca sĩ Wanbi Tuấn Anh. Tiếp theo đó, đến ngày 30.11, sau khi tổng kết, Zing sẽ tiếp tục chuyển toàn bộ doanh thu tải nhạc trên Zing Store cho ca sĩ này.

“Trong 5 năm hoạt động, Zing và giới nghệ sĩ đã có nhiều hợp tác để phát triển thị trường âm nhạc trực tuyến. Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh là một trong những ca sĩ đã gắn bó với Zing ngay từ những ngày đầu. Chúng tôi hy vọng rằng, số tiền đóng góp này sẽ hỗ trợ phần nào những khó khăn của ca sĩ Wanbi Tuấn Anh ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, với các công cụ trực tuyến của mình như Zing Mp3, Zing TV, Zing Me và Zing News, chúng tôi sẽ góp phần truyền tải thông tin đến cộng đồng, hy vọng ca sĩ Wanbi Tuấn Anh sẽ được cộng đồng ủng hộ nhiều hơn nữa”, ông Phan Lê Mạnh nói.   

Trong ngày đầu tiên thực hiện thu phí tải nhạc, ngoài 100 album thử nghiệm của các ca sĩ do MV Corp cung cấp, Nguyễn Nhất Huy là nhạc sĩ đầu tiên đưa album của mình vào hệ thống thu phí trên Zing Store, nâng số lượng album thu phí tải nhạc lên con số 101 album. Nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy cho biết, toàn bộ doanh thu tải nhạc trong tháng 11 của album “Tình khúc Nguyễn Nhất Huy – Vẫn nợ cuộc đời” cũng sẽ được trao tặng cho ca sĩ Wanbi Tuấn Anh.

Sắp tới, những ca sĩ có album đã kí kết bản quyền với Zing và nhiều album của nhiều ca sĩ, nhà sản xuất khác sẽ được bổ sung vào danh sách thu phí tải nhạc trên Zing Store và Zing cũng sẽ tích cực kêu gọi các ca sĩ, nhà sản xuất cùng chung tay trong các hoạt động cộng đồng, xã hội.
 
Lê Quang Thanh Tâm