Youtube Jet Entertainment: Đình Toàn: “Nhiều diễn viên giả gái khiến tôi ghê sợ”

Nam MC Đình Toàn cho biết nhiều diễn viên trẻ giả gái bất chấp không vì mục đích gì, đôi khi điều đó khiến anh thấy ghê sợ.

Đình Toàn là gương mặt quen thuộc đối với khán giả trong nước, anh được biết đến với nhiều vai trò khác nhau diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh – truyền hình, đạo diễn sân khấu và MC. Mới đây, anh gây được ấn tượng với một chương trình Sao nối ngôi phiên bản thiếu nhi với vai trò trưởng đạo diễn và MC. Trong chương trình Chuyện của sao tuần này, Đình Toàn sẽ lần đầu tiết lộ nhiều góc khuất trong nghề và con đường đến với nghệ thuật của mình.

Trong buổi trò chuyện, MC Minh Đức chia sẻ ngay từ lần đầu tiên biết đến Đình Toàn khi xem vở kịch “12 bà mụ” anh đã rất ấn tượng, nhất là vì nam diễn viên hóa thân vào vai nữ quá xuất sắc. Tuy nhiên những năm gần đây, khán giả và những người chuyên môn nhiều lần lên án vì hiện tượng giả gái trên truyền hình đang dần bị lạm dụng gây phản cảm.

Với tư cách là một diễn viên và đạo diễn, Đình Toàn thẳng thắn cho biết để xảy ra nhiều tranh cãi này vì các bạn diễn viên trẻ đang quá dễ dãi. “Các bạn ấy giả gái không vì mục đích gì cả. Họ chỉ suy nghĩ rằng cứ giả gái ra sân khấu “uốn éo” là khán giả sẽ cười. Điều đó nhiều lúc khiến khán giả thấy “ghê” và phản cảm khi xem những hình ảnh như vậy”.

Tuy nhiên anh cũng chỉ ra rằng không phải lúc nào giả gái cũng phản cảm nếu đúng trường hợp, đúng nhân vật. Bởi lẽ có những kịch bản và thể loại bắt buộc người diễn viên nam phải hóa thân thành vai nữ. Nếu như vai giả gái “sạch” sẽ giúp người xem cuốn hút hơn và tôn thêm giá trị nghệ thuật của tác phẩm.

“Điều quan trong là khi nhận được một vai diễn, người diễn viên phải có sự đầu tư và sáng tạo để mang đến tác phẩm hay nhiều ý nghĩa chứ không nên quá tập trung vào tạo chiêu trò dễ khiến phản cảm” – Nam diễn viên tâm sự.

Ngoài ra khi nói về mối quan hệ với diễn viên Quang Thảo, Đình Toàn không ngại tiết lộ giữa hai người thân hơn mức tình bạn. Chính vì hợp nhau trong công việc lẫn tính cách nên khán giả thường thấy Quang Thảo và Đình Toàn  tham gia các dự án cùng nhau.

Chuyện của sao (đăng tải định kỳ vào lúc 10 giờ sáng thứ bảy hằng tuần trên kênh Youtube JET Entertainment) là sự kết hợp giữa hai hình thức talkshow, trình diễn. Chương trình tuần sau với những câu chuyện chưa từng được tiết lộ của bé Khánh Nhi – quán quân Sao nối ngôi 2017 sẽ đăng tải vào ngày 9/12.

Với chương trình Jet Music (đăng tải lúc 10 sáng thứ hai và thứ năm hằng tuần), những ca khúc remix vô cùng sôi động qua phần biểu diễn của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như: Đàm Vĩnh Hưng – Vì anh là soái ca,  Quốc Thiên – Câu chuyện làm quen, Thanh Thảo – Hãy yêu nhau, Phan Đình Tùng – Giá như em biết.

Gặp nhau để cười (đăng tải vào lúc 10 giờ sáng thứ ba và chủ nhật trên kênh Youtube JET Entertainment), tiểu phẩm Thị màu lên chùa qua diễn xuất của Khánh Nam, Duy Hòa, Mai Trâm Anh và bé Khánh Nhi sẽ khiến người xem cười nghiêng ngả bởi những tình huống khó đỡ cùng nhiều miếng hài đậm chất giải trí.

Tuyệt phẩm Bolero (đăng tải vào lúc 10 giờ sáng thứ sáu hằng tuần), những tác phẩm bolero quen thuộc được giới thiệu qua các giọng ca đang được mến mộ như Phương Hồng Ngọc – Nắng chiều, NSND Thu Hiền – Duyên quê, Tuyết Loan – Hoa xoan bên thềm cũ, Lê Minh Trung – Đường xưa lối cũ, Mỹ Hạnh – Xóm đêm.

Tình ca bất hủ (đăng tải vào lúc 10 giờ sáng thứ tư hằng tuần) mang đến chủ đề Hoài thu. Những ca khúc một thời đã đi vào lòng người như Mùa thu yêu đương qua giọng ca Họa Mi, Ngàn thu áo tím – Trang Mỹ Dung, Chiếc lá cuối cùng – Đức Tuấn, Con thuyền không bến – Kim Anh hay Dừng bước giang hồ – Nhóm Nam Việt chắc chắn sẽ mang đến giây phút thư giãn nhiều hoài niệm và cảm xúc .

Trai đẹp vào bếp (đăng tải vào lúc 10 giờ sáng thứ năm hằng tuần).  Lần đầu tiên có mặt trên kênh Youtube JET Entertainment, VJ Nguyên Bảo sẽ giúp chúng ta khám phá bí quyết để làm nên Bông lan trứng muối sốt phô mai vô cùng hấp dẫn!

Youtube JET Entertainment là kênh giải trí tổng hợp, đăng tải định kỳ 10 giờ sáng hằng ngày với các chuyên mục: Jet Music (thứ hai và thứ năm), Gặp nhau để cười (thứ ba và chủ nhật), Tình ca bất hủ (thứ tư), Tuyệt phẩm Bolero (thứ sáu), Chuyện của sao (thứ bảy), Trai đẹp vào bếp ( thứ năm).

P.H