Yoo Ah In hôn Kim Tae Hee dưới mưa

(Mask) – Trong tập 8 của “Tình sử Jang Ok Jung”, Lee Soon (Yoo Ah In) đã hôn Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) dưới trời mưa lớn.

Trong tập này, tình cảm của Lee Soon đối với Jang Ok Jung ngày càng mãnh liệt. Soon đã yêu cầu Ok Jung sửa lại mấy bộ quần áo của anh. Anh đã rất bồn chồn khi ở bên cạnh cô.Nhưng Ok Jung một lần nữa lại từ chối anh. Ok Jung nói: “Công tử đã mời thần thiếp đến cung điện đối với thần thiếp là một người đàn ông, nhưng cũng chính người đàn ông đó mà thần thiếp gặp tại cung điệm này lại là một vị vua”

Cũng trong tập 8, Ok Jung bị phạt giặt giũ dưới trời mưa.  Soon đến bên cô và nói:  “Tại sao nàng lại lùi bước mỗi khi ta tiến tới nàng?” Ok Jung đáp, “Bởi vì thần thiếp biết thân phận thấp hèn của mình”. Soon nói: “Thân phận của nàng sao lại có liên quan?”

Ok Jung trả lời:  “Thân phận của thần thiếp như là sự ràng buộc đối với thần thiếp. Thần thiếp không muốn bị bỏ rơi bởi một người mà thần thiếp yêu vì sự ràng buộc ấy. Thần thiếp nghĩ người là một vị quan trong triều nên đã vào cung với niềm hy vọng. Nhưng sau đó thần thiếp đã nhận ra người chính là hoàng đế, bầu trời mà thần thiếp thậm chí không thể ngước nhìn”.

Soon nói:  “Hãy nhìn cho thật kỹ. Bầu trời sắp rơi xuống vì nàng”. Sau đó, anh đã chạy vào vũng nước và hôn cô.

Tập tiếp theo của phim sẽ lên sóng đài SBS vào thứ 2,3 tuần tới.

V.K