Ý Lan tranh thủ về nước gặp gỡ khán giả

Ngày 3/6, Ý Lan tổ chức đêm nhạc tại phòng trà We TP HCM với chủ đề “Xin một mai có nhau” sau hơn nửa năm vắng bóng.

Mấy năm gần đây, do sức khỏe của nghệ sĩ Thái Thanh không được tốt nên Ý Lan ít về nước. Suốt hai năm qua, cô cùng em gái Quỳnh Hương thay phiên nhau chăm sóc mẹ trong bệnh viện. Ngoài ra, danh ca còn thuê thêm hai người giỏi chuyên môn túc trực bên mẹ. Ý Lan cho biết, cô ít về Việt Nam vì không yên tâm khi đi xa nhiều ngày mà sức khỏe mẹ còn yếu. Hiện tình hình của mẹ cô đã khá ổn định nên cô tranh thủ về gặp gỡ khán giả ở quê nhà.

Ngày 3/6 tới, Ý Lan sẽ tổ chức đêm nhạc nhỏ tại phòng trà We – TP HCM với chủ đề “Xin một mai có nhau”.

Trong đêm nhạc, Ý Lan sẽ hát các ca khúc về mùa mưa như: Tháng 6 trời mưa, Cơn mưa hạ, Nụ hôn trong mưa… Danh ca chia sẻ nhắc đến mùa mưa cô lại  nhớ về nụ hôn đầu dưới mưa khi mới 16 tuổi với một anh sinh viên. “Đối với tôi nụ hôn này chính là tình yêu đầu đời nên khi chia xa anh cõi lòng tôi tan nát”, Ý Lan bộc bạch. Ngoài ra, ca sĩ còn hát thêm các ca khúc theo yêu cầu, các bài hit gắn bó với tên tuổi của mình.

Ý Lan sinh tại Sài Gòn trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Mẹ cô là danh ca Thái Thanh, bố cô là tài tử Lê Quỳnh. Cô trở thành ca sĩ chuyên nghiệp từ cuối những năm 1980. Ý Lan hiện sống tại California (Mỹ). Vài năm gần đây, cô tham dự nhiều chương trình ca nhạc trong nước.

Minishow Ý Lan diễn ra vào chủ nhật ngày 03/6  tại phòng trà We – TP HCM (Số 8 Lê Quí Đôn, P6, Quận 3).

P.V