Xuất hiện 'Haivl nhái' thay thế Haivl

(Mask) – Sau hơn một tuần trang Haivl.com bị Bộ TT&TT thu hồi giấy phép hoạt động, cư dân mạng hiện tại đang đổ xô vào một trang web có giao diện tương tự Haivl.com là Haiivl.com.

Với địa chỉ truy cập chỉ khác trang Haivl một chữ ‘i’, tức là www.haiivl.com, trang “Haivl nhái” này có giao diện và phần bố trí đăng tin tương tự như Haivl.com. ‘Haivl nhái’ vẫn tiếp tục có những mục Hot và Mới, trong đó các thành viên có thể đăng ảnh hoặc video, tham gia bình luận như Haivl trước đây. Hiện trang web này đang thu hút sự quan tâm của rất đông thành viên cư dân mạng.

Tuy nhiên, nguồn gốc của trang web này hiện đang đặt ra một dấu hỏi lớn, bởi không hề thấy thông tin của một cơ quan chủ quản hay đơn vị cấp giấy phép,…Với dòng chú thích “Haiivl.com là website PHI THƯƠNG MẠI không do thành viên hay nhân viên của haivl.com lập ra. Chúng tôi là các du học sinh muốn TẠO SÂN CHƠI CHUNG MIỄN PHÍ với môi trường trong sạch và lành mạnh cho các bạn trẻ, TRONG PHẠM VI VĂN HOÁ VÀ LUẬT PHÁP cho phép. Rất mong các bạn ủng hộ bằng cách tham gia bằng sự hài hước và tinh tế”. Vì thế nguồn gốc thật sự của trang , cơ quan chủ quản hay đơn vị cấp giấy phép cho trang web này hoạt động vẫn là một ẩn số.

Truy cập vào địa chỉ trang gốc của Haivl (www.haivl.com), bạn thấy dòng lưu ý: “Mọi trang khác có nội dung, hình thức tương tự haivl đều không phải của haivl và không có bất kỳ mối liên hệ nào với haivl. Các bạn hãy cẩn thận khi truy cập những trang web này”.

T.D