Xuân Bắc, Tự Long hòa giọng cùng Tuấn Hưng chống dịch Covid-19

Không chỉ có Xuân Bắc, Tự Long, nhiều nghệ sĩ phía Bắc như Quang Thắng, Xuân Hinh, Vân Dung,…đã cùng hòa giọng trong giai điệu của ca khúc “Việt Nam ơi, cùng nhau đồng lòng” để cổ vũ người Việt Nam tự tin vượt qua đại dịch Covid -19.

Việt Nam ơi, cùng nhau đồng lòng là ca khúc mà nhạc sĩ Lã Phong Lâm viết cho ca sĩ Tuấn Hưng, tuy nhiên Tuấn Hưng không muốn thể hiện ca khúc này một mình, anh muốn kết hợp cùng các nghệ sĩ cho ra mắt một sản phẩm cổ vũ tinh thần, lan tỏa thông điệp đến tất cả mọi người để chung sức, đồng lòng vượt qua bệnh dịch.

MV có sự tham gia của nghệ sĩ Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, ca sĩ Minh Quân, Tô Minh Thắng, Quốc Anh.

Thực hiện MV giữa mùa dịch, các nghệ sĩ đã tự thu phần hát của mình để gửi đến ekip dù Tuấn Hưng đã chuẩn bị phòng thu. Nam ca sĩ chia sẻ, anh cùng các đồng nghiệp, nghệ sĩ chỉ mong món quà tinh thần của mình sẽ mang lại điều có ích cho cộng đồng khi cả nước cùng chung tay chống dịch Covid -19.

Tuấn Hưng cũng là một trong những ca sĩ tích cực ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid -19. Trước đó, anh đã hát livetream tại nhà, kêu gọi mọi người quyên góp được hơn 100 triệu đồng gây quỹ ủng hộ đội ngũ các bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch.

M.L