X-Factor liveshow 6: Adam Lâm hóa ông già, The Wings bất ngờ phải dừng chân tại top 6

(Mask) – Adam Lâm một lần nữa được cứu khỏi vòng nguy hiểm, 3 anh chàng điển trai của The Wing phải ra về sau đêm liveshow 6 của chương trình Nhân tố bí ẩn 2016.

Trong đêm liveshow 6 của Chặng đua khắc nghiệt, top 6 của chương trình Nhân tố bí ẩn – X-Factor 2016 đã có sự lột xác, mang đến nhiều tiết mục thú vị, hấp dẫn. Mỗi nhóm, thí sinh phải trình diễn hai ca khúc với những thể loại âm nhạc khác nhau.

Một trong những tiết mục được trông đợi nhất của đêm liveshow 6 là của Adam Lâm với bản hit trùng tên phim”Em là bà nội của anh”. Adam đã hóa thân từ một cậu học trò nghịch ngợm thành một lão già vui tính.

Adam mang đến tính giải trí rất cao từ giai điệu tươi vui của bài hát cho đến những màn vũ đạo đẹp mắt và sôi động.

Tiết mục thứ hai mà Adam mang đến đêm liveshow 6 là bản mashup “Giăng tơ- Con nhện giăng mùng”. Phần dàn dựng công phu với những vũ đạo uyển chuyển cùng sự hỗ trợ từ nghệ sĩ chèo Xuân Diệu đã giúp Adam thành công, nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo.

Hoàng tử buồn Tuấn Phương chọn ca khúc “Ừ thì” của Mew Amazing. Phần thể hiện có sự hỗ trợ của nghệ sĩ kèn Tuba – Minh Triều.

Một lần nữa, Tuấn Phương mang đến những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, là sở trường từ trước đến nay của mình qua ca khúc “Để dành”.

Cô gái 16 tuổi Minh Như dường như lột xác thành một hình ảnh chững chạc trưởng thành với ca khúc khó về kỹ thuật – “Adagio”.

Nhưng đến tiết mục thứ hai, Minh Như trở lại với hình ảnh trẻ trung, ngọt ngào trong bài hát đầy cảm xúc “Con yêu mẹ”.

Trương Kiều Diễm bay bổng, nhẹ nhàng với ca khúc tự sáng tác mang tên “Thương em” cùng với sự kết hợp của NSƯT Vân Khánh qua giai điệu của “Lý mười thương”.

Khác với hình ảnh bay bổng của tiết mục đầu, Trương Kiều Diễm hoàn toàn biến đổi thành phong cách ma mị, gợi cảm với những điệu múa quạt trong bài hát “Quạt giấy”.

5 cô gái của nhóm S-Girls cũng đã cho thấy sự khác biệt hoàn toàn của mình. Thay vì phong cách gợi cảm trước đây, trong đêm diễn này, S-Girls mang đến hình ảnh mới lạ với ca khúc “Chiếc khăn Piêu” đã gắn bó với hình tượng của ca sĩ Tùng Dương.

Đến tiết mục thứ 2, S-Girls biến hóa với phong cách sôi động, dữ dội, bùng cháy hết mình trên sân khấu qua sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong – “Góc tối”.

Nhóm The Wings hóa thân thành những thiên sứ trình diễn ca khúc “Nhìn lại” nhiều tự sự và cảm xúc.

Đến lượt thi thứ hai,3 chàng trai chọn ca khúc sôi động “Bước đến bên em” của nhạc sĩ Khắc Hưng.

Tuy nhiên, dù nhận được nhiều khen ngợi và ủng hộ hết mình từ khán giả trường quay, nhóm The Wings đã lọt vào top nguy hiểm cùng Adam Lâm và S-Girls. Tùng Dương, Thanh Lam và Hồ Quỳnh Hương đều lựa chọn cho Adam Lâm tiếp tục đi vào vòng trong vì những cống hiến, sáng tạo trong nghệ thuật của anh chàng này. Còn The Wings, với số lượng bình chọn thấp hơn từ khán giả nên phải dừng chân tại top 6 của Nhân Tố Bí Ẩn 2016.

Linh San