Will chính thức ra mắt MV ‘Em đang làm gì đấy’ sau 8 tháng im ắng

8 tháng kể từ MV ‘Tận cùng nỗi nhớ’, Will mới ra mắt sản phẩm tiếp theo.

Tối 11/4, Will đã chính thức phát hành MV Em đang làm gì đấy?như một món quà dành tặng fans trong thời gian chờ đợi Tận cùng nnỗi nhớ 2. Trước đó, không ít khán giả khi nghe giai điệu trong teaser đã phát hiện ra Will đã từng ‘nhá hàng’ ở đoạn kết MV Tận cùng nỗi nhớ.

MV Em đang làm gia đấy?  là sự kết hợp lần đầu tiên giữa Will và rapper R.Tee. R.Tee đã có không ít sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng các ca sỹ như Thái Trinh, Suni Hạ Linh, Hoa hậu Hương Giang,…trong một vài năm qua và đều gây được tiếng vang nhất định. Sự kết hợp của cả hai mang lại màu sắc mới mẻ trong Em đang làm gì đấy?

Vẫn chọn thế mạnh là dòng nhạc Pop Ballad, Will thể hiện ca khúc với nội tâm và tình cảm rất ngọt. Giai điệu nhẹ nhàng và ca từ sâu lắng của nhạc sĩ Thái Đinh gần như được Will lột tả một cách rất chân thực.

MV Em đang làm gì đấy? được quay long-take, quay liên tục không cắt theo chuyển dộng của diễn viên. Bối cảnh quay được thực hiện trong một nhà kho và dàn dựng không quá phức tạp. Đạo diễn muốn đẩy hình ảnh đến nội tâm của nhân vật và đòi hỏi Will và diễn viên nữ phải phối hợp ăn ý, hài hoá nhất về mặt cảm xúc. Mv xoay quanh từng câu hỏi của Will “Này em, em đang làm gì đấy?” câu hát được nhắc lại nhiều lần và hình ảnh giằng xé trong tình yêu được mô tả rất chân thực. Từng kỉ niệm của cả hai như con thú cưng, cùng ngồi xem phim, …tất cả được chàng trai nhớ lại khi bước vào căn phòng đầy kí ức. Màu sắc MV khá tối và đạo diễn đã khéo léo sử dụng ánh sáng để phối hợp cùng tâm trạng của Will.

Sản phẩm mở màn cho dự án âm nhạc của Will năm 2019 theo như chia sẻ của anh không quá áp lực về con số người nghe như Tận cùng nỗi nhớ. Tuy nhiên, anh kì vọng những khán giả trung thành của mình chắc chắn sẽ yêu thích màu sắc âm nhạc trong Em đang làm gì đấy.

Huy Minh