W- Two worlds: Bộ phim khiến khán giả mê man vì không đoán được kết thúc

(Mask) – Nhân vật bị bắn chết rồi sống lại, câu chuyện tưởng chừng kết thúc lại mở ra một diễn biến mới giữa hai thế giới thực và truyện tranh của bộ phim “W- Hai thế giới” đã làm khán giả rất hồi hộp, mong chờ cái kết “happy ending”.

Khác hẳn với những bộ phim đã theo mô típ sẵn từ trước đến nay,bộ phim “W – Two world: Hai Thế Giới”ra mắt khán giả với một chủ đề hoàn toàn mới đã khiến khán giả vô cùng thích thú.Kang Chul và Oh Yeon Joo, hai con người sống ở hai thế giới tưởng chừng là một nhưng lại hoàn toàn cách biệt nhau cả về không gian và thời gian.

Trong thế giới của Kang Chul, anh liên tiếp gặp phải những nguy hiểm, tai nạn xảy đến một cách vô cùng trùng hợp như muốn dồn anh vào chỗ chết. Thế nhưng mỗi lần như thế, Oh Yeon Joo lại bất ngờ xuất hiện, cứu chữa cho Kang Chul rồi sau đó biến mất một cách bí ẩn.

Sau một thời gian bị cuốn vào truyện tranh, Kang Chul và Oh Yeon Joo đã thực sự yêu mến nhau, nhưng nhiều chuyện oái oăm lại xảy ra liên tiếp. Nhiều lần hai người đã cố tìm ra cái kết hợp ý cho câu chuyện, nhưng những lần mộng tưởng sẽ “happy ending” lại gặp phải trở ngại.

Kang Chul sau khi biết rõ mọi chuyện đã rất hạnh phúc khi ở cùng với Oh Yeon Joo lúc cô ra tù. Anh chàng đang học cách làm thế nào để trở thành một người chồng tốt qua những bài học lãng mạn. Nhưng không ngờ trong phút giây hạnh phúc ấy thì tên sát thủ lại gọi điện và đe dọa.

Và cái giá phải trả cho tình yêu đó là những người thân xung quanh Kang Chul sẽ dần biến mất. Điều này đã làm anh hoang mang khi tận mắt chứng kiến cô bạn So Hee phải đau khổ. Chính vì thế Kang Chul quyết định để Oh Yeon Joo trở về thế giới thực và vẽ lại từ cảnh anh tỉnh lại trong bệnh viện sau khi bị ám sát. Sau đó cuộc sống của hai người trở lại theo quỹ đạo trước đây, chưa từng quen biết nhau, cứ xem như những chuyện đã xảy ra chỉ là một giấc mơ.

Oh Yeon Joo trở lại cuộc sống là một bác sĩ suốt ngày phải nghe lời chỉ trích của ông giáo sư. Còn tác giả Oh Sung Mo cũng vẽ ra một cái kết hoàn thiện cho bộ truyện”W – Two World: Hai Thế giới”. Tên sát thủ sẽ bị phát hiện tại nhà riêng rồi sau đó nhảy lầu tự tử ở ngay sở cảnh sát. Công tố viên cũng bị bắt vì những hành vi sai trái.

Còn nhân vật chính Kang Chul vui vẻ sau khi đã làm rõ vụ án, sống hạnh phúc cùng người bạn thân So Hee.

Cứ tưởng bộ truyện đến đây đã kết thúc hoàn hảo, dù rất đau buồn nhưng Oh Yeon Joo cũng nghĩ rằng đây là một cái kết hợp lý. Tuy nhiên, không ngờ cô lại vô tình nhìn thấy Kang Chul xuất hiện trong cuộc sống của mình. Và hai người đã gặp lại nhau ở bệnh viện trong thế giới truyện tranh. Nhưng Oh Yeon Joo đã bật khóc khi Kang Chul thật sự không nhận ra cô, xem như là một người lạ.

Đến lúc này, câu chuyện lại chuyển sang diễn biến mới khi tên sát thủ đã cướp đi khuôn mặt của tác giả Oh Sung Moo. Sau đó hắn đã đến trường quay và giết chết rất nhiều người. Cũng vì thế mà một lần nữa cô nàng bác sĩ bị cuốn vào cuộc sống của Kang Chul.

Bất ngờ hơn nữa là tên sát thủ có thể điều khiển được Oh Sung Moo vẽ theo ý của mình. Tạo ra bằng chứng giả làm Kang Chul bị hoài nghi giết bố mẹ, sau đó bắn chết người chú đã đồng hành cùng anh trong suốt mười mấy năm qua.

Vì không thể để bị bắt, Kang Chul đã bỏ trốn cùng với Oh Yeon Joo. Cô đã cứu thoát khi anh bị thương nhờ quay về thể giới thực để vẽ mọi thứ có thể giúp Kang Chul sống sót và trốn thoát khỏi truy đuổi. Những tưởng đến đây tất cả sẽ ổn thì một lần nữa Oh Yeon Joo lại bị cuốn vào truyện tranh, sau đó gặp lại Kang Chul. Chính lúc này anh chàng đã phát hiện ra Oh Yeon Joođến từ một thế giới khác. Sau đó anh đã cùng cô một lần nữa bước vào thế giới thật để tìm ra cái kết hợp lý cho cả bộ truyện.

Khi xuyên qua thế giới thật, biết được mình có thể dùng suy nghĩ để qua lại giữa hai nơi, Kang Chul quyết định nhờ Oh Yeon Joo vẽ một số cảnh để có kết thúc “happy ending”. Mặc dù đã quên đi người yêu của mình, nhưng Kang Chul vẫn cố gắng mang đến cho cô hạnh phúc. Đồng thời anh cũng muốn những người bạn của mình ở thể giới truyện tranh sống tốt đẹp. Vì vậy, anh đã quyết định tự tay mình đi bắt tên hung thủ, sau đó tạo ra cái chết giả ở thế giới đó.

Câu chuyện đến đây có thể làm khán giả lầm tưởng là kết thúc khi Kang Chul trở thành người đặc biệt, có thể qua lại giữ hai nơi thực và ảo. Anh sống hạnh phúc với Oh Yeon Joo, gặp gỡ bạn bè và người thân của cô nàng bác sĩ này.

Tuy nhiên, Kang Chul không thể ngờ trong một lần tình cờ anh lại nghĩ đến tên sát thủ, làm hắn có thể từ trong tù đi vào thế giới thực. Sau đó lợi dụng tình yêu thương của Oh Yeon Joo rồi bắt cô cũng theo mình đến thế giới truyện tranh. Vì bị ép nên cô nàng này đã rất sợ hãi, sau đó lợi dụng lúc sát thủ sơ hở mà chạy trốn. Tuy nhiên, cô lại nhanh chóng bị hắn phát hiện và bắn một phát súng vào người.

Kang Chul ở thế giới thực thông qua truyện tranh đã biết được điều này. Anh đã nhanh chóng quay về thế giới truyện tranh để giải cứu nhưng không kịp. Sau đó mặt đối mặt và giết chết tên sát thủ. Tuy nhiên, bệnh tình của Oh Yeon Joo chuyển biến xấu và đã chết khi ở trong thế giới truyện tranh. Để có thể làm Oh Yeon Joo sống lại, Kang Chul đã phải mạo hiểm chui vào sào huyệt của công tố viên để lấy lại máy vẽ, sau đónhờ tác giả Oh Sung Moocứu sống con gái mình.

Những tưởng khi Oh Yeon Joo sống lại, tên sát thủ đã chết thì mọi chuyện sẽ kết thúc. Tuy nhiên, lúc này Kang Chul lại một lần nữa phải vào tù và bị phán tử hình. Và bố của Oh Yeon Joo cũng bị cuốn theo vào thể giới truyện tranh, Tại nơi đây ông đã trở thành hai con người khi nhiều lúc có những hành động và suy nghĩ của tên sát thủ. Có lần vì suy nghĩ của tên sát thủ trỗi dậy mà ông suýt bóp cổ con gái mình đến chết.

Bàn tay của ông cũng giống như Kang Chul nhiều lúc trở thành những nét vẽ trong truyện. Ông nhận ra mình và Kang Chul, chỉ có thể tồn tại một, người còn lại sẽ phải biến mất thì mới kết thúc tốt đẹp được. Để con gái được hành phúc và mình không phải sống trong dằn vặt khi đã giết người, Oh Sung Moo mong Kang Chul có thế giết chết mình.

Kang Chul quyết định để Oh Yeon Joo rời khỏi cuộc sống của mình vì anh không muốn cô phải đau khổ khi lựa chọn giữa tình yêu và gia đình.

Câu chuyện tình yêu giữa cặp đôi Kang Chul và Oh Yeon Joo sẽ có kết thúc như thế nào đến nay vẫn là một ẩn sổ dù bộ phim chỉ còn đúng một tập. Cô nàng bác sĩ Oh Yeon Joo sẽ phải làm gì đễ có thể cứu cả bố và người yêu?

Linh San