Vy Oanh tung Mv không chỉ đẹp mà còn buồn đến nao lòng

Vy Oanh lại khiến fans nức nở khi tung mv ca khúc Yêu lại người hôm qua

Vy Oanh vừa cho ra mắt Mv Yêu lại người hôm qua. Suốt một năm qua, Vy Oanh rất ít xuất hiện trong các sự kiện và hoạt động biểu diễn, cô dành nhiều thời gian để chăm sóc cho gia đình, kinh doanh riêng về spa và các dự án của gia đình.

Từng sở hữu rất nhiều sản phẩm âm nhạc đầu tư tiền tỷ, Vy Oanh cho biết đến thời điểm này cô không còn áp lực về việc phải đầu tư một sản phẩm để đời, thay vào đó thì Vy Oanh muốn đầu tư một cách thông minh và chừng mực.

Trước đó, Vy Oanh cũng ra mắt album nhạc xưa và bản audio của ca khúc Yêu Lại người hôm qua đã nhận được hiệu ứng lớn từ khán giả với nhiều nhận xét “Nghiện giai điệu ngay từ khi lần đầu được nghe, rất đúng tâm trạng, êm ái và sâu lắng”. Được biết, ca khúc được nhạc sĩ Phúc Trường viết riêng cho Vy Oanh từ khá lâu và ngay từ khi nghe demo, Vy Oanh đã hài lòng từ giai điệu đến ca từ của ca khúc.

Vy Oanh luôn đi theo con đường riêng của bản thân, cô cho biết không quá quan tâm đến việc chạy đua theo view hay top xếp hạng vì với cô hiện tại âm nhạc được thể hiện thoải mái, nhẹ nhàng và luôn làm theo đam mê của bản thân.

TT