Vy Oanh ra mắt MV mới tại Hồ Tràm

Chiều tối ngày 1/10, tại resort The Grand Hồ Tràm strip, nữ ca sĩ khả ái Vy Oanh đã tổ chức ra mắt và giới thiệu MV “Đường tình chia hai”

Tham dự sự kiện có nhiều gương mặt thân thiết với Vy Oanh trong làng nghệ thuật như: Trung Dũng, Ốc Thanh Vân, vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly, vợ chồng nhạc sĩ Minh Khang – Thúy Hạnh, hoa hậu Đàm Lưu Ly, ca sĩ Nam Cường, Diễm Phương,…

Vy Oanh tâm sự trong buổi giới thiệu MV: ” Đã rất lâu cũng từ năm 2012 đến nay, Vy Oanh chưa ra mắt 1 sản phẩm chất lượng nào, năm ngoái cũng đầu tư 2 sản phẩm được quay bằng ekip Mỹ nhưng cuối cùng không giới thiệu được đến khán giả. Những lần ít ỏi có thời gian đi biểu diễn Vy Oanh cảm thấy xúc động vô cùng trước tình cảm của khán giả khắp nơi dành cho mình nên Vy Oanh muốn ra sản phẩm lần này để tri ân khán giả khi mà ca khúc Để cho em khóc vừa qua được đón nhận rất nồng nhiệt. Tuy không còn có thời gian để có thể hoạt động nghệ thuật và đi biểu diễn được nhiều như trước đây nữa nhưng Vy Oanh vẫn muốn sản phẩm của mình khi ra mắt được đầu tư kĩ càng chăm chút như cách mà lâu nay Vy Oanh vẫn làm.

Đường tình chia hai là sáng tác của nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng và được đầu tư quay  MV như phim điện ảnh hành động. Bối cảnh chính là resort The Grand Hồ Tràm strip và MV cũng được chọn ra mắt tại đây. Tuy bản thân rất yêu đời, lạc quan và  thích truyền cảm hứng sống cho mọi người, nghe những ca khúc vui tươi như Đồng Xanh, Fly nhưng vì chiều ý khán giả nên ca khúc lần này nghiêng về dòng nhạc ballad đượm buồn theo phong cách mà khán giả thích nhất ở Oanh. Tình cờ khi nghe ca khúc anh Hưng gửi Oanh đã rất thích giai điệu ca từ bài hát.

Tuy vậy có thể trong thời gian tới Oanh sẽ lại gửi đến mọi người ca khúc ca ngợi về tình yêu lứa đôi hạnh phúc, có thể tháng cuối năm.”

Người đóng vai nam chính trong MV là diễn viên Trung Dũng. Lý do mời Trung Dũng tham gia, Vy Oanh cho biết: “Vy Oanh mời diễn viên Trung Dũng đóng MV vì đây là 1 nhân vật đòi hỏi diễn viên phải chịu khó vì những cảnh quay đánh đấm dưới tàu cao tốc rất cực, phải biết đánh võ và chững chạc, gương mặt có chiều sâu và nội tâm phức tạp.”

Phải nói rằng 6 phút MV có được đã tốn rất nhiều mồ hôi công sức của 50 con người từ diễn viên đến hậu trường. Để quay được cảnh rượt đuổi ấn tượng bằng tàu, Vy Oanh cùng ê kíp thực hiện của đạo diễn Vũ Khắc Tuận đã phải sử dụng rất nhiều phương tiện của nhà như: 2 tàu cao tốc, xà lan, 2 chiếc jeski, nhà container, fly cam…Các cảnh quay rượt đuổi trên tàu cao tốc vừa đánh, vừa ngâm nước rất lâu mà 2 diễn viên Trung Dũng và Minh Duy phải nếm trải . Cứ hôm trước quay những phân đoạn hành động từ 4h sáng đến 3h sáng hôm sau mới nghỉ thì 8h sáng ngày hôm sau đã bắt đầu cho ngày quay thứ 2. Sau mấy ngày quay thì cả hai diễn viên đều bị bệnh.

LQTT