Vũ Thu Phương xuất hiện với diện mạo khác lạ trên thảm đỏ thời trang

Người đẹp trông đầy quyền lực với cả cây trắng, cùng với mái tóc vàng hoe rất “tây”. Đặc biệt, đôi lông mày của NTK được kẻ tựa chiếc lông phượng hoàng vô cùng độc đáo.

Tối qua (02/11), trên thảm đỏ ngày thứ 3 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2017, cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương xuất hiện  với vai trò mới là NTK của thương hiệu Phoenix_V. Người đẹp trông đầy quyền lực với cả cây trắng, cùng với mái tóc vàng hoe rất “tây”. Đặc biệt, đôi lông mày của NTK được kẻ tựa chiếc lông phượng hoàng vô cùng độc đáo.


Kỳ Hân cũng chọn ‘cây’ trắng –  thiết kế của thương hiệu Phoenix_V. Chiếc túi Gucci cánh bướm cũng được phối vô cùng khéo léo cùng trang phục.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đằm thắm trong chiếc áo dài màu đỏ đun của NTK David Minh Đức, phối cùng chiếc clutch thương hiệu LV


Quế Vân nổi bật với chiếc áo lông Fendi, bộ đồ xám nằm trong phiên bản giới hạn của H&M và chiếc túi Gucci.

Á hậu Thanh Tú chọn chiếc đầm màu rượu vang trong BST mới nhất của NTK Cralet Giang Lê


Á hoàng Doanh nhân Việt Nam Thụy Oanh đầy nữ tính trong chiếc đầm cúp ngực màu hồng pastel, khéo léo khoe vai trần gợi cảm.


Hoa hậu bản sắc Việt Thu Ngân nổi “bần bật” với chiếc váy dạ hội màu cam rực rỡ.


Erik xuất hiện “bảnh bao” với chiếc áo được đính đá cầu kỳ và thắt lưng Gucci sành điệu. Sánh đôi cùng ca sĩ là người mẫu Linh Rin.

MC – Siêu mẫu Trần Mạnh Khang diện một chiếc áo vest sọc lịch lãm, sánh đôi cùng MC Huyền Trang của chương trình “Bữa trưa vui vẻ”.

Thảo Trần

ảnh: Multi