Vũ Thị Loan tưng bừng ăn mừng chiến thắng

Tân Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Liên Lục Địa tại Paris 2018 Vũ Thị Loan ăn mừng chiến thắng bằng buổi Thank you Party hoành tráng diễn ra tại Trung Tâm yến Tiệc Riverside Palace, Quận 4, Tp.HCM.

Đến tham dự dạ tiệc của Tân Hoa hậu có đông đảo bạn bè, gia đình và giới truyền thông. Nhiều gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt như ca sỹ Nguyên Vũ, NSUT Trịnh Kim Chi, Phi Thanh Vân, danh ca Thái Châu, Diễm Hương, diễn viên – nam vương Đoàn Thanh Tài, Nam Phong, Hoàng Phi Kha, á hậu – ca sĩ – diễn viên Cao Mỹ Kim, Võ Hạ Trâm, MC Anh Quân…họ đã tặng hoa và gởi những lời chúc mừng đến Tân Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Liên Lục Địa.

Trong bữa tiệc này, Vũ Thị Loan không giấu được xúc động, gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp cũng như tất cả mọi người đã luôn đồng hành cùng cô khi diễn ra cuộc thi tại Paris. Tân Hoa hậu cũng không quên chia sẻ về những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình tham gia cuộc thi, nhất là khi nam ca sỹ – trưởng ban giám khảo Nguyên Vũ đã động viên giúp đỡ hết mình trong suốt thời gian qua.

Vừa trở thành Hoa hậu, Vũ Thị Loan đã cùng ca sĩ Nguyên Vũ đến các huyện miền núi Tây Bắc của tỉnh Hà Giang để giúp đỡ đồng bào bị thiên tai lũ quét. Ngoài tặng quà để giúp họ vượt qua khó khăn bởi thiên tai, cô còn động viên an ủi từng hộ gia đình đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Trước khi trở thành hoa hậu, Vũ Thị Loan được nhiều người biết đến bởi cô là nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn và làm chủ thương hiệu LoanCharm Spa tại Hà Nội.

Chia sẻ về hoạt động sắp tới, Vũ Thị Loan cho biết ngoài công việc kinh doanh cô sẽ tham gia các hoạt động xã hội, hăng hái đi làm thiện nguyện, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, để xứng đáng với ngôi vị cao quý mà cô đang nắm giữ.

Lê Quang Thanh Tâm

Photo: Phú Trần, Huy Ngô, Thanh Tú