Vũ điệu đường cong vòng lên sóng!

(Mask) -Vũ điệu…. Phát sóng trên kênh HTV2 lúc 19h30 thứ Bảy, ngày 13/10/2012

Với mong muốn gây tiếng vang cho cuộc thi Hoa hậu cấp phường, ông Mười – trưởng ban tổ chức đã nhờ Chín Sự bày ra nhiều chiêu trò không đụng hàng để thu hút sự chú ý. Hàng loạt những sự kiện gây xôn xao dư luận trong showbiz Việt thời gian qua như nhảy nhót gợi cảm trên máy bay, tổ chức đi từ thiện đều được Chín Sự áp dụng triệt để và không quên sáng tạo thêm để tăng phần độc đáo. Đặc biệt hơn, dưới sự tư vấn của Chín Sự, ông Mười còn tổ chức hẳn một đêm ca nhạc tạp kĩ với nội dung “không dành cho phụ nữ đoan trang”. Tuy nhiên, tất cả hoạt động này chỉ góp phần làm xấu thêm hình ảnh của cuộc thi lẫn các thí sinh.

Ngoài  Tấn Beo, Bảo Trí, Vũ điệu đường cong vòng còn có sự tham gia của các người đẹp như hotgirl Jenny Hải Yến, Như Ngọc, Thanh Xuân, Kim Ngân và các nghệ sĩ hài như Kiều Mai Lý, Lê Khâm, Linh Trung… Sự kết hợp ăn ý giữa các diễn viên đã hai thế hệ đã đem đến những phút giây thư giãn nhiều ý nghĩa.

 
Vũ điệu đường cong vòng

nằm trong loạt tiểu phẩm hài Đấu trường sắc đẹp, không chỉ phản ánh những hậu quả của các chiêu trò PR phản cảm mà còn ngầm chuyển tải thông điệp đừng đánh mất những giá trị căn bản của bản thân chỉ vì hào quang, danh vọng từ chiếc vương miện. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 vào lúc 19h30 Thứ Bảy, ngày 13/10/2012.
 
Lê Quang Thanh Tâm