Võ Hoàng Yến làm giám khảo vòng casting của Tuần lễ thời trang xuân hè

Người đẹp sẽ ngồi ghế nóng casting choTuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 sẽ diễn ra từ ngày 19/4/2018 đến 22/4/2018.

Theo đó, vòng sơ tuyển (casting) người mẫu đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 11/3/2018 tại TPHCM. Buổi casting model được tổ chức bởi Học viện đào tạo người mẫu beU Academy và format của buổi casting lần này vẫn được giữ nguyên, ngoài việc đánh giá chỉ số hình thể, kỹ năng catwalk, đây còn là cơ hội để được trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Việt Nam Quốc tế. Đặc biệt, ở vòng casting lần này, beU Academy sẽ trao tặng 50 suất học bổng catwalk với tổng trị giá hơn 400 triệu đồng dành cho những gương mặt người mẫu tiềm năng và có phần thể hiện xuất sắc nhất.


Siêu mẫu Võ Hoàng Yến với kinh nghiệm dày dặn của mình cùng với giám khảo Jason Baumann – Giám đốc điều hành công ty quản lý người mẫu BeU Models sẽ tìm ra những gương mặt phù hợp nhất cho VIFW Xuân Hè 2018

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến luôn là một cái tên được người hâm mộ chờ đợi để sải bước trên sàn diễn của Tuần lễ Thời trang Việt Nam. Với hơn 10 năm trong nghề, đi kèm sự chuyên nghiệp, độ tự tin về chuyên môn, gạt đi trở ngại về tuổi tác, gần đây nhất Võ Hoàng Yến lại khiến khiến khán giả ngỡ ngàng khi trình diễn trong những bộ trang phục của NTK Yee Chung Chung tại New York Fashion Week 2018.

Tại tuần lễ Thời trang Quốc Tế Việt Nam Thu Đông năm 2017 vừa qua, Võ Hoàng Yến đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả khi trở thành vedette cho những NTK nổi tiếng như Nguyễn Tiến Truyển, Cory Trần, XITA và Claret Giang Lê. Đâ
Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè sẽ được diễn ra từ ngày 19/4/2018 đến 22/4/2018 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM và vòng sơ tuyển sẽ được diễn ra vào lúc 14:00, ngày 11/3/2018 tại trung tâm mua sắm Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

M.J