Võ Hoàng Yến hóa thân thành Nữ bá tước quyến rũ trong ‘Hội chợ phù hoa’

Đảm nhận trọng trách vedette kết show ‘Hội chợ phù hoa’ cho thương hiệu XITA, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã hoá thân thành nữ bá tước quyền lực tạo dáng sexy và quyến rũ trong một thiết kế lấy cảm hứng từ Châu Âu thế kỷ 19.

Tối 01/11, trên sàn diễn của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017, thương hiệu thời trang XITA đã  giới thiệu tới khán giả BST mới nhất mang tên Vanity Fair (Hội chợ phù hoa). BST đầy ấn tượng này được lấy từ tên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả người Anh William Makepeace Thackeray. Nguồn cảm hứng trong BST được lấy từ nghệ thuật Baroque, vốn là phong cách thời trang được các quý cô Châu Âu thế kỉ 19 vô cùng ưa chuộng.

Đảm nhận trọng trách vedette kết show, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hoá thân thành nữ bá tước quyền lực tạo dáng sexy và quyến rũ

Siêu mẫu đội tóc giả được tết cầu kỳ

BST “Vanity Fair” gồm 39 mẫu thiết kế kiểu cách và kiêu kì, sáng tạo trên nền vải satin và các đường thêu tinh tế với form dáng hiện đại, táo bạo mang tới sự hào hứng và thoả mãn người xem.


Phong cách thời trang Châu Âu thời kì Victorian cũng được tái hiện một cách sinh động trên sàn diễn qua các thiết kế váy ôm sát xẻ sâu đầy quyến rũ trên các chất liệu ren kinh điển. Những đường cắt eo, tạo dáng corset gợi cảm, những đường tạo phồng ở tay hay điểm nhấn cầu kì ở cổ áo khơi dậy những cảm giác tò mò khám phá và sở hữu. Đây cũng chính là sự hòa trộn giữa quá khứ và hiện đại, giữa cũ và mới, giữa những khuôn phép và sự tự do mà XITA muốn gửi gắm trong BST “Vanity Fair”.


Qua BST này, thông điệp được lan toả  là một bộ sưu tập dành riêng cho những buổi tiệc tùng. Phụ nữ đôi khi cũng cần lắm một chút phù hoa. Bằng cách này hay cách khác, cái sự phù phiếm như đặc trưng của tính nữ đó lại là cách tô điểm cho cuộc sống rất đáng yêu và rất đáng si mê.


T.Nguyên