Võ Hoàng Yến hóa nữ thần trong trang phục của Nguyễn Tiến Truyển

Đảm nhận vai trò vedette, siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất hiện như một nữ thần với bộ váy được biến tấu lạ mắt với phần cúp ngực cùng tà váy bồng bềnh, in nổi chi tiết con rắn cùng huyền thoại hồng hoang nổi tiếng Adam và Eva.

Tái ngộ giới mộ điệu tại Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 với bộ sưu tập “The Drama Queen”, Nguyễn Tiến Truyển tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ vì sự sáng tạo vượt khỏi mọi khuôn khổ và giới hạn.


Nổi tiếng với việc xử lý chất liệu, phom dáng cầu kì, độc đáo, ở BST mới, Nguyễn Tiến Truyển phát huy thếmạnh, ứng dụng đủ mọi kỹ thuật khó nhằn nhất vào trong từng thiết kế. Xuyên suốt BST “The Drama Queen” là những bộ cánh lộng lẫy, được khai thác từ những tác phẩm nghệ thuật, tranh sơn dầu mang câu chuyện về thuở khai sinh ra nhân loại. Bộ sưu tập là những thiết kế bất đối xứng về chất liệu, phom dáng, những mẫu váy xòe bồng bềnh hay những bộ bodysuit lấp lánh xen kẽ, cùng kể nên câu chuyện thời trang huyền bí của Nguyễn Tiến Truyển.


Giữa không gian ma mị cùngâm thanh dồn dập,khi ánh đèn được kéo xuống đến mức thấp nhất, chỉ để lại luồng sáng trải dài nơi đường băng, giới mộ điệu bất ngờ khi Nguyễn Oanh sải những bước mở màn trong tạo hình độc đáo. Khoác lên mình bộ trang phục được in màu hài hoà với sự phân bố các layers họa tiết đa sắc trên nền xanh,Nguyễn Oanh bế trên tay đứa bé vừa được “thoát thai” mang đến cảm giác vừa thích thú lại vừa kỳ dị với khán giả.


Đảm nhận vai trò kết màn, siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất hiện như một nữ thần với bộ váy được biến tấu lạ mắt với phần cúp ngực cùng tà váy bồng bềnh, in nổi chi tiết con rắn cùng huyền thoại hồng hoang nổi tiếng Adam và Eva. Điểm nhấn của thiết kế này là chiếc vòng kết hoa được kết nối với phần cúp ngực, tạo nên một tổng thể vô cùng độc đáo.

Nếu phái đẹp trong BST của Nguyễn Tiến Truyển đều toát lên vẻ đẹp quyền lực, mạnh mẽ trong các thiết kế cầu kỳ thì trang phục cho nam lại đầy tính ứng dụng, đơn giản nhưng không thiếu điểm nhấn.
Có thể nói, đến với “The Drama Queen” của Nguyễn Tiến Truyển, người hâm mộ thời trang như lạc bước vào cuộc chơi đa sắc màu. Có lúc, những thiết kế đầm dạ hội sẽ được tô màu tươi sáng, rực rỡ như vàng, đỏ nhưng cũng có khi lại trở về với nét đẹp rùng rợn, kì bíbởi tông đen. Phụ kiện cũng được NTK chăm chút, từ những chiếc mũ được kết từ lông vũ có kích thước “khủng” đến vương miện của nữ thần hay túi xách có hình dáng thủ cấp.
Chia sẻ về sự ra đời của BST, chính cảm hứng từ tình yêu thuở khai sinh ra nhân loại của Eva – Adam, trong không gian vườn địa đàng vừa lãng mạn lại vừa huyền bí đã giúp Nguyễn Tiến Truyển sáng tạo ra hơn 20 thiết kế. Những chi tiết này được hư cấu, đậm cái tôi của NTK trẻ.