Võ Hoàng Yến lộng lẫy catwalk fashion trang sức lớn nhất Việt Nam

Với mức đầu tư ‘khủng’ về những bộ sưu tập trang sức, trang phục, âm nhạc và ánh sáng, show diễn “A Magical Journey” diễn ra đêm 2/11 tại GEM Center, TP. Hồ Chí Minh đã khiến khán giả đi từ sự bất ngờ này đến sự ngạc nhiên khác cùng nhiều cung bậc cảm xúc.

Là 1 trong 3 bộ sưu tập được trình diễn trong “A Magical Journey”, bộ sưu tập Eternal Beauty gây ấn tượng cho khán giả với những mảng màu đa dạng của kim cương, đá quý. BST với những thiết kế tinh xảo, được gửi gắm đầy ẩn ý qua 5 sắc màu phong thuỷ: Vàng của Kim, Lục của Mộc, Lam của Thuỷ, Đỏ của Hoả, và Nâu của Thổ. Năm thành tố cuộc sống ấy cũng chính là 5 năm điều đại diện cho một cuộc đời viên mãn, về ước vọng bình an của con người đất Việt và từ đó tạo nên những món trang sức đính đá quý đẹp mê hoặc và huyền bí khó tả.

30 bộ trang sức kim cương, đá màu của BST chính là kết tinh của vẻ đẹp một dải đất nước đa sắc tộc, đa văn hóa.

Đảm nhận vai trò vedette trong show diễn, Võ Hoàng Yến xuất hiện trong chiếc đầm đen huyền bí kết hợp chiếc vòng cổ tinh xảo.

A Magical Journey là chương trình kỷ niệm 30 năm thành lập của thương hiệu trang sức PNJ. Chương trình gây ấn tượng mạnh với sân khấu trình diễn xa hoa, qua loạt khối ánh sáng vươn cao như thể được tạo thành từ tinh thể đá quý. Để làm được điều này, ban tổ chức đã mạnh tay đầu tư khi sử dụng công nghệ paranoma với màn hình led có tổng diện tích 400m2 để tạo nên hiệu ứng thị giác hoàn hảo. Bên cạnh đó, sàn catwalk dài 46 mét được thiết kế theo mô hình của các sàn diễn lớn, có độ tương tác cao với khách mời tham dự, được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ cũng là yếu tố không thể thiếu để tạo nên ấn tượng chỉn chu, chuyên nghiệp cho toàn bộ show diễn.

Thanh Vân

ảnh: Kiếng Cận