VNTM tập 4: Nam Trung ‘đá xéo’ khiến Võ Hoàng Yến bỏ ghế nóng

Trong tập 4 Vietnam’s Next Top Model – All Stars phát sóng tối 15/7, khán giả không chỉ chứng kiến xung đột gay gắt xảy ra trong nhà chung mà còn chứng kiến màn cãi vã của hai giám khảo Nam Trung và Võ Hoàng Yến.

Mở đầu tập 4 là cuộc họp căng thẳng của thủ lĩnh Nguyễn Hợp với các thành viên ở nhà chung. Xung đột ngày càng leo thang khi các thành viên team Sang tỏ ra thiếu tôn trọng, luôn khiêu khích vị thủ lĩnh mới. Đỉnh điểm của xung đột này là Nguyễn Hợp bị Kikki Lê tạt nước và người, Thùy Dương dùng sách tát thẳng vào mặt khi cô quyết tâm đòi lại căn phòng chiến thắng mà team Sang không có ý định dọn đi.

Cuộc chiến nhà chung ngày càng căng thẳng khi Nguyễn Hợp làm thủ lĩnh

Sau đó, các thí sinh bước vào thử thách Mix and match phối hợp cùng với quay video trong vai trò KOLs (Key Opinion Leader). 12 thí sinh được chia làm 6 cặp, mix và match trang phục với 6 phong cách: Thời trang những năm thập niên 80; Menswear; Quyến rũ; Sporty chic; Gothic; Phong cách tiệc đêm. Ở thử thách này, Kim Dung đã giành được chiến thắng.

Ngược lại với Kim Dung, Hồng Xuân là thí sinh có phần thể hiện vô cùng tệ hại khi liên tục mắc phải những lỗi cấm kị trong vai trò KOLs. Thông điệp của bộ trang phục cùng với tên thương hiệu bị Hồng Xuân đọc sai.

Thử thách tiếp theo là 12 chân dài trở thành những “vũ công bất đắc dĩ”  khi quay video one shot (1 cú máy). Đây là một thử thách đòi hỏi tinh thần hợp tác cao của các thí sinh vì chỉ 1 cú máy, 12 thí sinh buộc phải thể hiện tốt mỗi phần thi của mình, bằng không tất cả sẽ phải quay trở lại điểm xuất phát.


Cao Thiên Trang đã làm tốt trong nửa phần đầu của thử thách nhưng sau khi Cao Ngân liên tục mắc lỗi và buộc 12 thí sinh phải nhiều lần làm lại từ đầu thì cô đã không thể chịu đựng thêm nữa. Bị chứng bệnh thoát vị đĩa đệm hành hạ, Cao Thiên Trang đã không thể hiện được hết khả năng của mình. Chính cô cũng là người đẩy mâu thuẫn giám khảo Nam Trung và Võ Hoàng Yến lên tới đỉnh điểm. Nghe Nam Trung khen phần thử thách video one shot của Cao Thiên Trang, Võ Hoàng Yến lập tức phản đối và cho rằng chính Nam Trung mới là người thiên vị học trò mình chứ không phải cô. Trước đó, trong phần nhận xét Hồng Xuân, Nam Trung cũng không quên ‘đá xéo’ đồng nghiệp khi nói rằng Hồng Xuân ngất trong thử thách nhưng không có Võ Hoàng Yến dỗ dành.  Bỏ ghế giám khảo, rời khỏi trường quay, sự nóng giận của Võ Hoàng Yến khi chưa phân rõ vấn đề đã đẩy câu chuyện đi xa.

Giám khảo Nam Trung giải thích: “Đối với một người cá tính như anh, nếu như em không đủ tư cách ngồi ghế giám khảo thì đừng mong là bước chung vào cửa với anh chứ chưa nói đến chuyện ngồi chung ghế giám khảo”.

Cuối cùng, Host Trương Ngọc Ánh đã phải dàn hòa hai giám khảo trong hậu và khuyên hai người trở lại sân khấu.

Nam Trung khen Cao Thiên Trang…
khiến Võ Hoàng Yến bất bình
Cô bỏ ghế nóng vào hậu trường

Trước đó, trong tập 1, chính Nam Trung đã công kích Võ Hoàng Yến về chuyện cố vấn chuyên môn liên tiếp bênh vực Hồng Xuân – một học trò của Võ Hoàng Yến  và yêu cầu cô ra khỏi set chụp hình. Vị Giám đốc sáng tạo khó tính còn thẳng thắn nhận xét Võ Hoàng Yến là “mang chuyện riêng tư vào công việc hơi nhiều rồi đấy”.

Hồng Xuân chia tay chương trình ở tập 4

Hồng Xuân ngất xỉu trên phim trường thử thách quay video one shot vì nhịn ăn giảm cân một cách không khoa học. Chính điều này là giọt nước tràn ly làm cho giám khảo Nam Trung nổi giận không chỉ với Hồng Xuân mà còn đối với những thí sinh liên tục ngất xỉu trước đó: “Tôi không muốn đây là chương trình Vietnam’s Next Top ngất xỉu, tôi quá mệt mỏi rồi”. Việc tỏ ra đuối sức và thụt lùi, Hồng Xuân đã chính thức khép lại hành trình đi tìm giấc mơ Quán quân của mình tại mùa giải All Stars. Cô là thí sinh bị loại duy nhất trong tập 4 Vietnam’s Next Top Model.

Với chiến thắng trong thử thách quay video one shot, Kikki Lê sẽ thay Nguyễn Hợp lên làm thủ lĩnh nhà chung.

Tập 5 lên sóng vào ngày 22/77 vào lúc 20 giờ trên kênh VTV3.

Na An