VNTM All Stars 2017: Cao Thiên Trang, Thùy Dương nhất tuần nhưng khiến giám khảo Nam Trung ‘phát điên’

Vượt qua thử thách tạo dáng chụp ảnh trên đôi cà kheo và có bức ảnh đẹp nhất tuần nhưng Cao Thiên Trang và Thùy Dương lại khiến giám khảo Nam Trung nhận xét ‘Tôi phát điên vì hai bạn’ vì thái độ làm việc của 2 thí sinh.

Ở tập 2 của Vietnam’s Next Top Model All Stars phát sóng hôm 01/7, 13 thí sinh đã phải vượt qua những thử thách có cấp độ ngày càng khó hơn.
Ở thử thách đầu tiên, các thí sinh đã phải thay đồ trong 01 phút và phải  thể hiện bản lĩnh catwalk cũng như xử lý tình huống catwalk kết hợp với sự cảm nhạc tinh tế. Hầu hết các thí sinh không có đủ thời gian để mặc đồ hoàn chỉnh nên thử thách catwalk xảy ra nhiều chuyện dở khóc dở cười như:  Hồng Xuân mang vớ một bên và chưa kịp kéo khoá quần, Kim Dung đi chân đất cầm bông tai,… Thuỳ Trâm đã xuất sắc chiến thắng thử thách này bởi cô đã có màn trình diễn hoàn hảo trên đôi giày bị gãy gót. Ở phần catwalk nhóm, nhóm Lại Thanh Hương – Hoàng Oanh – Cao Ngân đã  giành chiến thắng.

Thùy Trâm catwalk hoàn hảo trên đôi giày bị gãy gót.

Thử thách thứ 2 với cấp độ khó hơn: tạo dáng chụp ảnh nhóm trên đôi cà kheo. Đối với một người thường, giữ được thăng bằng trên đôi cà kheo đã là khó nhưng giữ thăng bằng và chụp hình thời trang theo nhóm còn khó hơn rất nhiều. Chính bởi thế trong thử thách này đã chứng kiến những cung bậc cảm xúc khác nhau từ ngất xỉu của Chà Mi đến khóc lóc của Kikki Lê, thậm chí, cao trào là màn tranh cãi giữa bộ đôi bạn thân Cao Thiên Trang và Thuỳ Dương.

Hai thí sinh này đã không ngừng tranh cãi để có thể có được tư thế chụp hình tốt nhất. Mặc dù có được bức ảnh đẹp nhất tuần nhưng thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của hai thí sinh khiến giám khảo Nam Trung nhận xét: Tôi phát điên vì hai bạn.

Cao Thiên Trang – Thùy Dương tranh cãi liên tục để tạo dáng
Hồng Xuân lần thứ 2 rơi vào top nguy hiểm khi chụp cùng Cao Ngân
Hoàng Oanh lóng ngóng không tạo dáng được còn Chà Mi thì ngất xỉu vì phải dùng sức lực quá nhiều
Nguyễn Hợp & Kikki Lê khiến các giám khảo nổi nóng vì sự lóng ngóng của mình
Thùy Trâm, Lại Thanh Hương, Hồng Anh khi kết hợp cùng nhau chỉ có một bức ảnh được giám khảo Nam Trung gọi là ‘tạm được’.
Việc thiếu kinh nghiêm, không biết diễn và liên tục mất thăng bằng của Phương Oanh khiến cả cô và Kim Dung rơi vào top nguy hiểm. Phương Oanh phải chia tay chương trình.

Tập 3 Vietnam’s Next Top Model All Stars sẽ lên sóng lúc 20h thứ 7 ngày 8.7.2017 trên VTV3 .

ảnh: Multimedia