VNTM: Chà Mi ‘lên ngôi’, Hoàng Oanh dừng lại ở top 9

Sau nhiều lần lọt vào top an toàn, cuối cùng Chà Mi cũng trở thành thủ lĩnh nhà chung. Còn Hoàng Oanh, sau nhiều lần rơi vào nhóm nguy hiểm và chỉ duy nhất 1 lần thuộc nhóm an toàn, vị thần may mắn đã không còn gọi tên cô trong tập 6.

Vui vẻ, lo sợ, hồi hộp, tiếc nuối là những cảm xúc mà tập 6 của chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đem đến cho khán giả xem đài tối 29/7.

Ở tập 6, Top 9 của Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã cuộc gặp gỡ với nữ kiện tướng Khánh Thi. Các thí sinh đã có một buổi học “giải phóng hình thể với nhạc” vô cùng hữu ích về việc làm chủ được những chuyển động của cơ thể.

Sau đó, top 9 đã phải áp dụng những bài học mà mình đã học được vào thử thách cá nhân.  9 cô gái phải tạo dáng thể hiện đúng tinh thần của điệu nhảy Paso Doble và phải xử lý được chiếc váy với chiếc tùng xòe kết hợp trên nền nhạc để có được shoot hình đẹp nhất. Đối với những cô nàng yêu nhảy múa thì thực sự đây là một thử thách không mấy khó khăn nhưng đối với Cao Ngân, Hoàng Oanh, Chà Mi, Nguyễn Hợp lại là một thử thách vô cùng “khó nhằn”. Hầu hết các cô gái đều lúng túng khi xử lý chiếc váy xòe nhưng Nguyễn Hợp lại là thí sinh đã khiến nữ kiện tướng  và cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến phải ngạc nhiên. Cũng chính vì sự thể hiện này đã giúp Nguyễn Hợp giành được chiến thắng thử thách.

Nguyễn Hợp giành được chiến thắng tạo dáng với chiếc váy xòe

Tiếp theo, 9 cô gái phải trải qua thử thách chụp ảnh động (Cinemagraph ), tạo dáng trên chiếc thang dây và chịu tác động từ nước với yêu cầu đưa ra là cơ thể bất động để có thể có được tấm ảnh động. Để có thể trụ được trên chiếc thang dây và tạo được dáng trên đó, các thí sính đều phải dồn hết trọng lực của cơ thể vào một cánh tay. Thoạt nhìn tưởng chừng như thử thách này rất đơn giản khi chỉ leo lên thang và tạo dáng, nhưng tất cả chỉ là tưởng tượng cho đến khi thi sinh đầu tiên tham gia vào phần thi của mình. Nguyễn Hợp khi bj tạt nước liên tục chớp mắt, Cao Thiên Trang thì liên tục trượt té. Chà Mi run rẩy đến nỗi rớt xuống nhưng phần thể hiện của cô có phần nổi bật hơn cả nên Chà Mi đã giành được chiến thắng ở thử thách này. Cô sở hữu tấm ảnh đẹp nhất tuần và trở thành thủ lĩnh nhà chung.

Chà Mi có bức hình đẹp nhất tuần
Kikki Lê nhận được lời khen khi tạo dáng gấp khúc và xử lý những chiếc tua rua trên quần và áo

Vượt qua được nỗi sợ hãi, khống chế được chiếc thang dây và được ra những dáng khó và không trùng lặp nhau đã giúp cho Thùy Dương, Cao Ngân, Kim Dung là ba cái tên được Host Trương Ngọc Ánh lần lượt gọi tên.

Về áp chót là Lại Thanh Hương, Nguyễn Hợp, ở phần thi của mình, Hương và Hợp đã thực sự không mấy nổi bật và tạo  dáng khá an toàn.

Cao Thiên Trang và Hoàng Oanh chính là hai cái tên cuối cùng đứng trước nguy cơ bị loại. Hoàng Oanh từ đầu chương trình tới giờ, luôn luôn là thí sinh an toàn và bị giám khảo nhận xét là một màu, không có sự nổi bật cũng như bước tiến vượt trội và điều này đã khiến cô phải rời khỏi chương trình.

Hoàng Oanh dừng lại ở top 9

Tập 6 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã khép lại với sự chia tay Hoàng Oanh, đồng nghĩa top 8 của chương trình chính thức lộ diện: Chà Mi, Kikki Lê, Thùy Dương, Cao Ngân, Kim Dung, Lại Thanh Hương, Nguyễn Hợp, Cao Thiên Trang .

Tập 7 được phát sóng lúc 20:00 thứ 7 ngày 05/8 trên kênh VTV3.

Na An

ảnh: Muntimedia