Viral Fest Asia 2017

Lễ hội âm nhạc kỹ thuật số lớn nhất Châu Á mang tên “Viral Fest Asia 2017” sẽ chính thức quay trở lại đầy ngoạn mục tại Show DC, Bangkok, Thái Lan vào ngày 2 – 3/6/2017. Sự kiện được tổ chức bởi WebTVAsia – Công ty giải trí truyền thông số hàng đầu Châu Á.

Viral Fest Asia 2017 quy tụ hơn 20 nghệ sỹ hàng đầu châu Á, trong đó có sự xuất hiện của ngôi sao K-Pop RAIN; Ngôi sao hàng đầu Việt Nam với các video “triệu view” Sơn Tùng M-TP; Ban nhạc nổi tiếng Nhật Bản Exile The Second và nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản Flower. Đại diện cho Thái Lan tại sự kiện là Burin Boonvisut, ca sĩ chính của ban nhạc nổi tiếng Groove Rider; Nhân vật nổi tiếng với các clip hài hước Bie The Ska; Ca sĩ – nhạc sĩ Hugo; Nhóm nhạc nữ thần tượng BNK48 và ban nhạc Somkiat nổi tiếng của phim Tuổi nổi loạn.

VFA 2017_Key Art_FA

Bên cạnh đó, Viral Fest Asia 2017 còn có sự góp mặt của Rapper số 1 Ấn độ Badshah; Rapper đa tài Namewee của Malaysia; Nghệ sĩ hài đến từ Đài loan Amogood và Saint; Marmot Band từ Trung Quốc. Tất cả các nghệ sỹ sẽ mang đến nhiều màu sắc cá tính âm nhạc cho show diễn lần này.

“Tiếp nối thành công của Viral Fest Asia năm ngoái tại Bali với hơn 8000 khán giả tham gia, chúng tôi rất hào hứng và sẵn sàng tiếp tục mang lại nhiều hơn những điều mà người hâm mộ mong đợi, đó chắc chắn sẽ là một trải nghiệm độc nhất, thú vị nhất để tất cả cùng hòa nhịp trong sự đa dạng và đẹp đẽ của âm nhạc châu Á. Lần này, tại Land of Smile, tôi tin Thái Lan đã sẵn sàng chào đón và giành những điều tuyệt vời nhất cho cả người bản địa và du khách khi đến tham gia sự kiện.”-  Fred Chong, Giám đốc điều hành WebTVAsia cho biết.

Viral Fest Asia 2017 với chủ đề “Everbody’s going viral”, được sáng tạo nên từ cụm từ đã trở nên rất phổ biến trên các phương tiện truyền thông xã hội là “Viral video”, nhằm nhấn mạnh sức mạnh của cộng đồng toàn cầu và khả năng lan tỏa mạnh mẽ các xu hướng thông qua những môi trường sáng tạo như âm nhạc, phim ảnh và truyền thông đa phương tiện. Viral Fest Asia còn được tổ chức với mục đích tôn vinh những tài năng châu Á trong lĩnh vực xã hội, biểu diễn và giải trí tại một trong những địa điểm mới nổi bật hiện nay : Show DC Bangkok. Giờ mở cửa từ 3 giờ chiều  ngày 2-3/6 ( thứ sáu và thứ bảy ) và kéo dài đến nửa đêm.

Vé tham dự buổi diễn trực tiếp Viral Fest Asia 2017 ngày 3 tháng 6 đã được mở bán duy nhất tại http://www.thaiticketmajor.com.

Lê Quang Thanh Tâm