VIFW F/W 2017 bế mạc với 6 màn trình diễn của Eva De Eva

Với cú kết màn đặc sắc của thương hiệu thời trang Eva De Eva với hơn 100 mẫu thiết kế, VIFW F/W 2017 đã khép lại thành công và để lại những dấu ấn đậm nét trong lòng các tín đồ thời trang cũng như giới mộ điệu.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017 – Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2017 đã khép lại với gần 20 show diễn ấn tượng từ các NTK đến từ trong và ngoài nước. Với cú kết màn đặc sắc của thương hiệu thời trang Eva De Eva với hơn 100 mẫu thiết kế, VIFW F/W 2017 đã khép lại thành công và để lại những dấu ấn đậm nét trong lòng các tín đồ thời trang cũng như giới mộ điệu.


BST “Earth’s Stories – Những câu chuyện về Trái đất” không chỉ đảm nhiệm trọng trách show diễn bế mạc của Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2017 mà còn là sự kiện lớn và ý nghĩa đánh dấu cột mốc 10 năm phát triển của thương hiệu Eva De Eva .Hơn 100 mẫu thiết kế được lấy cảm hứng từ bối cảnh biến đổi khí hậu trên toàn thế giới.
Với sự kết hợp của các mảng màu đa sắc khởi nguồn từ các chất liệu gốc của cuộc sống như màu nâu của Đất, đỏ cam của Lửa, bạch kim của Băng và xanh lá của Cây cỏ, các thiết kế trở nên ấn tượng hơn. Cộng hưởng từ 4 xu hướng lớn trên thế giới bao gồm Ice Mountains, Firey Earth, Midnight Forest, Celestial Skies…các trend cũng đang được các nhà mốt nổi tiếng như Dior, Chanel, Tom Ford, Valentino, Phillip Kim, Kenzo, Versace ứng dụng. Để thể hiện ý tưởng và nguồn cảm hứng trọn vẹn từ BST, Eva De Eva đã sử dụng các chất liệu cao cấp trong các trang phục của mình như dạ cashmere cùng kỹ thuật thủ công khâu tay 100%, giấu hoàn toàn đường may.

 


Qua bộ sưu tập này, các xu hướng thời trang lớn nhất trên thế giới được thể hiện và truyền tải thành công các thông điệp bảo vệ môi trường. Cuộc hành trình về với Trái Đất từ những ngày ban sơ, thuở còn thuần khiết được thể hiện một cách chân thực.

 

T.Nguyên