Vietnam’s Next Top Model 2017 liên tục làm khó các thí sinh bằng những thử thách khắc nghiệt

Chương tình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã trải qua nửa chặng đường. Để có thể trụ lại ở chương trình, các thí sinh đã phải vượt qua không ít thử thách khắc nghiệt.


Ngay tập đầu tiên của chương trình với thử thách chụp hình với chủ đề “Upside Down”, các thí sinh đã gặp khó khăn khi phải treo người trong tư thế đầu chúi xuống đất và hai chân buộc chặt.

Thử thách này khiến thí sinh bị choáng, xỉu

Hoàng Oanh đã vô cùng chật vật khi tham gia thử thách đầu tiên

Ở tập 2, lại một thử thách nữa làm khó thí sinh khi họ phải giữ thăng bằng trên đôi cà kheo và tương tác theo nhóm để chụp hình. Giữ được thăng bằng đã khó rồi, các thí sinh còn phải tương tác với nhau và điều khiển những dải lụa để có những khoảnh khắc đắt giá nhất. Việc dùng lực liên tục để tạo hình khiến thí sinh đau đến chảy nước mắt.


Thậm chí, vì quá sức, Chà Mi còn ngất xỉu phải vào viện truyền nước biển.

Trong tập 3, các cô gái phải làm việc với tấm lụa dài 2m trên bàn xoay và tác động của gió khiến không ít thí sinh ngã sấp mặt.

Ở tập 5, các cô gái đã phải đối mặt với sự sợ hãi khi phải vượt qua căn hầm tối đen với vô số những chướng ngại vật vô cùng kinh dị trong “bí mật Cố Loa thành” và các người mẫu phải thể hiện bản lĩnh ngôi sao của mình trước ống kính khi bất ngờ bắt gặp ánh đèn flash.

Chưa hết sợ hãi ở thử thách trước, các cô gái lại khi phải tạo dáng chụp ảnh với rất nhiều chú trăn khổng lồ và rắn. Các cô gái vừa run rẩy vừa la hét khi trăn và rắn trườn qua người.

 

Trong tập 6 của mùa All stars, các thí sinh tiếp tục phải trèo lên chiếc thang dây dài 10m được cố định từ trần nhà để thực hiện thử thách chụp ảnh động. Các cô gái phải tạo dáng trên chiếc thang dây và chịu tác động từ nước với yêu cầu đưa ra là cơ thể bất động để có thể có được tấm ảnh động như chủ để đưa ra. Để có thể trụ được trên chiếc thang dây và tạo được dáng trên đó, các thí sính đều phải dồn hết trọng lực của cơ thể lên tay và chân. Nguyễn Hợp thì liên tục chớp mắt khi bị nước tạt vào người, Cao Thiên Trang thì liên tục trượt té,…

Trải qua những thử thách khốc liệt, 5 cô gái đã phải lần lượt chia tay chương trình: Phương Oanh, Hồng Xuân, Hồng Anh, Thùy Trâm và Hoàng Oanh.

Na An