Vietjet tiếp tục đồng hành cùng Nhà hát Tuổi trẻ với chương trình “Bay lên những ước mơ”

Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình trong suốt năm 2018, mùa hè 2019 này, Vietjet và Nhà hát Tuổi trẻ tiếp tục phối hợp tổ chức dự án nghệ thuật đặc biệt mang tên “Bay lên những ước mơ”.

Giám đốc NHTT NSƯT Chí Trung tặng hoa cho Phó Tổng GĐ Vietjet Nguyễn Đức Tâm tại Lễ khởi động dự án hợp tác “Bay lên những ước mơ” 2019

Được khởi xướng từ năm 2018, dự án nghệ thuật “Bay lên những ước mơ” được Vietjet và Nhà hát Tuổi trẻ xây dựng, phát triển với mong muốn mang tới những câu chuyện ý nghĩa, chuyển tải những giá trị nhân văn, nuôi dưỡng và chắp cánh cho những hoài bão, ước mơ của các em nhỏ, trở thành nguồn động lực giúp các em vượt qua khó khăn để vươn tới những tương lai tốt đẹp. Với hàng chục ngàn vé miễn phí, “Bay lên những ước mơ” đã và sẽ mang các bạn nhỏ tới gần hơn với các chương trình biểu diễn nghệ thuật  đầy tính nhân văn, ươm mầm tình yêu và chắp cánh cho những ước mơ nghệ thuật của các em.

NSƯT Chí Trung – GĐ NH Tuổi trẻ và Phó Tổng GĐ Vietjet chụp ảnh kỷ niệm với e kíp sáng tạo các vở diễn trong dự án “Bay lên những ước mơ” 2019

Trong năm 2018, dự án “Bay lên những ước mơ” đã đưa các chương trình nghệ thuật đặc sắc của Nhà hát Tuổi trẻ đến với hơn 12.000 em nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận. Tiếp nối những thành công đó, năm 2019 này, Bay lên những ước mơ sẽ tiếp tục được thực hiện với 80 suất diễn đặc biệt dành riêng cho trẻ em tại cả hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.Hổ Chí Minh. Theo đó, các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ với sự đồng hành của Vietjet sẽ dàn dựng và biểu diễn các vở diễn đặc sắc như: Con chim xanh, Sơn Tinh – Thủy Tinh, Giấc mơ của nàng tiên cá… Và bắt đầu từ 1/6/2019, các tác phẩm đặc sắc và hấp dẫn này sẽ được Nhà hát Tuổi trẻ công diễn phục vụ đông đảo khán giả nhí Thủ đô và TP Hồ Chí Minh đều đặn 3 suất diễn mỗi tuần trong suốt mùa hè cũng như kéo dài hết năm 2019.

Vở diễn “Sơn Tinh – Thủy Tinh”

Phát biểu tại Lễ khởi động chương trình “Bay lên những ước mơ” năm 2019, Phó Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Đức Tâm chia sẻ: Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet kể từ khi thành lập đến nay luôn gắn chặt với sứ mệnh mang tới những giá trị mới tốt đẹp nhất cho cộng đồng. Những năm gầy đây, bên cạnh việc mang tới hàng triệu cơ hội bay cho khách hàng, các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng hướng tới người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt là các em nhỏ đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của cán bộ, nhân viên Vietjet…

Vở diễn “Con chim xanh”

Bên cạnh các chương trình như: Tết ấm tình thương, Chắp cánh ước mơ, Vietjet còn xây dựng chương trình học bổng Thắp sáng ước mơ dành cho trẻ em. Chương trình đã mang đến cho các em nhỏ các phần quà thiết thực gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt để hỗ trợ tinh thần. góp phần mang lại niềm vui và tiếng cười cho các em nhỏ.

Vở diễn “Giấc mơ nàng tiên cá”

Với những gì đã và đang làm được trong thời gian qua, tin rằng dự án nghệ thuật hợp tác Bay lên những ước mơ của Nhà hát Tuổi trẻ và Vietjet không chỉ tiếp tục thành công trong năm 2019 mà còn trở thành một dự án nghệ thuật ý nghĩa dành cho trẻ nhỏ trong những năm tiếp theo.

Huyền Chi