Việt Hương, Nhã Phương hoán đổi thân xác trong phim mới

Một người là ca sĩ, một người là võ sư, một người chỉ muốn quyên sinh, một người lại cố gắng cứu giúp…Một già, một trẻ trong cơn vật lộn giữa sự sống và cái chết bỗng hoán đổi thân xác cho nhau khiến cho bao chuyện dở khó dở cười… Đó là câu chuyện xảy ra trong bộ phim ‘Hoán đổi’ do Việt Hương và Nhã Phương đóng chính, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Hoán đổi do đạo diễn trẻ tuổi Võ Thanh Hòa đảm nhiệm. Vốn được biết đến với nhiều vai diễn ấn tượng trong các phim như Miền đất phúc, Hương Dẻ, Con gà trống, Bông Dừa cạn, Cánh đồng bất tận… Võ Thanh Hòa gây bất ngờ khi đột ngột chuyển hướng sang công việc đạo diễn. Sau khi ra mắt tác phẩm đầu tay – Bệnh viện ma vào năm ngoái, Võ Thanh Hòa tiếp tục tôi luyện với dự án Hoán đổi đầy tiềm năng trong năm nay. Với vốn kiến thức sau 3 năm du học khoa phim tại Trường Lasalle, Singapore cộng với sự nhạy bén nghệ thuật, Thanh Hòa được kỳ vọng sẽ thổi một luồng gió mới vào nền điện ảnh nước nhà.

Mới đây, ekip Hoán đổi đã tung ra teaser ngắn đầu tiên nhằm “đánh tiếng” tới các khán giả về dự định ra rạp cuối năm 2017 này. Tuy không tiết lộ quá nhiều, teaser vẫn hé lộ vừa đủ về nút thắt cốt lõi của phim. Phân cảnh trong teaser được quay rất đẹp mắt với biển xanh, nắng vàng, cát trắng lý tưởng. Mạch truyện xuyên suốt của phim được tiết lộ sẽ xoay quanh hai nhân vật chính – một già (Việt Hương đóng) một trẻ (Nhã Phương đóng) khi cả hai vô tình phải hoán đổi nhân cách cho nhau.

Ca sĩ Tiên Tiên vì đau buồn mà ra biển trầm mình
Cô được Bà Hoa (Việt Hương) cứu giúp kịp thời

Teaser đi thẳng vào trọng tâm của bộ phim khi ca sĩ Tiên Tiên tìm đến cái chết khi quyết định trầm mình xuống biển còn võ sư Ngọc Hoa đã tốt bụng lao ra cứu và khuyên can cô gái trẻ. Hoàn cảnh trớ trêu xảy ra khi thời tiết đột ngột chuyển hướng xấu và vòi rồng xuất hiện rồi cuốn hai con người vào vòng lốc xoáy của mình. May mắn thoát chết dạt vào bờ biển, hai con người chưa quen biết lại vô cùng hoảng loạn khi tỉnh lại và nhìn mặt nhau. Mặc dù teaser không chứa nhiều lời thoại nhưng đây là phần dẫn dắt hoàn hảo để khán giả có thể mường tượng về nội dung cũng như những tình tiết éo le phía trước của bộ phim.

Câu chuyện về sự hoán đổi thân xác giữa ca sĩ Tiên Tiên và võ sư Mai Ngọc Hoa này đã gây ra nhiều tình huống dở khóc, dở cười vì sự hiểu lầm của những người xung quanh. Ban đầu  hai người rất bỡ ngỡ vì sự hoán đổi này nên rất ghét nhau nhưng theo thời gian khi ở trong thân xác của đối phương, họ lại vô tình nhận ra được những sai lầm của bản thân. Liệu họ có thể sữa chữa sai lầm và quay trở lại với thân xác của mình không?

Ngoài Việt Hương và Nhã Phương, Hoán đổi còn có sự tham gia của Ngô Kiến Huy, Trấn Thành, Huỳnh Lập,…Phim dự kiến khởi chiếu vào 29/12/2017.

Hà Huyền