Việt Hương ngất xỉu khi quay cảnh hoán đổi thân xác

Nữ diễn viên đã ngất xỉu giữa biển khi phải ngâm mình dưới nước quá lâu để quay cảnh hoán đổi thân xác với Nhã Phương trong phim ‘Hoán đổi’.

Cơn lốc xoáy giữa biển đã kéo theo màn đánh tráo thể xác của cô ca sĩ Tiên Tiên (do Nhã Phương thủ vai) trở thành vị võ sư già của một võ đường cổ, thế vào thân xác của cô là võ sư Mai Ngọc (Việt Hương đóng), bỗng chốc hoá thành cô ca sĩ xinh đẹp trẻ trung và luôn được vây quanh bởi người hâm mộ. Cơn lốc xoáy cũng mang đến tấn bi hài kịch giữa hai con người, hai cuộc sống vào thời điểm vốn dĩ đang không cân bằng càng trở nên rối ren hơn.

Ekip làm phim Hoán đổi vừa chia sẻ những cảnh quay hậu trường của phân cảnh lốc xoáy trong trailer chính thức của phim, để thực hiện phân đoạn này, nghệ sĩ Việt Hương đã phải treo lơ lửng trên trường quay rất nhiều giờ đồng hồ. Vóc dáng nhỏ con, bị treo lơ lửng trong thời gian lâu, dù trước đó Việt Hương đã chuẩn bị sức khoẻ tốt, nhưng trong quá trình quay vẫn không thể tránh khỏi cảm giác khó thở, chóng mặt. Việt Hương vốn chưa thực hiện những pha móc ngược người lên như vậy nhưng vẫn quyết tâm tự mình thực hiện phân đoạn này mà không cần cascadeur đóng thế.

Cũng trong cảnh hoán đổi này, Việt Hương đã có phen hú vía khi ngất xỉu giữa biển vì phải liên tục ngâm mình dưới nước, chạy liên tục trong thời tiết khá lạnh với tần suất quay dày đặc trong ngày. Cả ekip đã phải bế thốc Việt Hương lên và quấn khăn để giữ ấm thân nhiệt chờ cô hồi phục để thực hiện các cảnh quay còn lại của phim.

Việt Hương ngất xỉu vì liên tục ngâm mình dưới nước

Hoán đổi không chỉ thách thức Việt Hương ở góc độ diễn xuất với những cảnh xoay đòi hỏi sức khoẻ, những cảnh đánh nhau đầy mạo hiểm do chính cô trực tiếp thực hiện mà không cần diễn viên đóng thế. Hơn thế nữa, việc nắm bắt, chuyển biến tâm lý nhân vật khá phức tạp, Việt Hương chia sẻ: “ Vai diễn lần này cho Việt Hương rất nhiều trải nghiệm hay, đây cũng là vai dài hơi của Việt Hương. Sự hoán đổi ngoại hình thì thực sự cũng không đáng nói, Việt Hương còn được đẹp lên. Nhưng đặc biệt đó là sự hoán đổi của một người từ 60 tuổi thành một người 25 tuổi thì thực sự nó rất hay. Cái nội tâm của mình liên tục được thay đổi.”

Việt Hương thường xuyên pha trò cười trên phim trường

Việt Hương tự thực hiện các cảnh quay mà không cần đóng thế

Hậu trường phim Hoán đổi cũng cho thấy hình ảnh “rất Việt Hương”, rất quen thuộc và đầy những khoảnh khắc vui tươi khi liên tục pha trò cười cho cả đoàn làm phim. Mặc dù đã bị quấn băng cả đầu nhưng Việt Hương vẫn không ngưng nói, thậm chí còn trêu chọc bác sĩ trên trường quay và liên tục khoe đôi chân dài miên man của mình.

Hoán đổi hứa hẹn mang lại một câu chuyện mới đầy màu sắc và đậm hơi thở cuộc sống cùng hàng loạt tình huống trớ trêu trong thân xác của một người khác. Phim do đạo diễn Võ Thanh Hòa thực hiện cùng với sự tham gia của Việt Hương, Nhã Phương,Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Hứa Minh Đạt, Khả Như, Huỳnh Lập, Mai Bảo Ngọc, bé Kim Thư…

Phim chính thức ra rạp từ 31/8 tới.

Hà Huyền