Victor Vũ hé lộ dự án phim mới: 'Trên 1000 ‘like’, tôi sẽ chết'

(Mask) – Trong khi khán giả đang háo hức chờ đợi “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” ra rạp thì Victor Vũ lại hé lộ về dự án phim mới khiến mọi người không khỏi tò mò với cái tên “Trên 1000 like, tôi sẽ chết'”.

 Trên 1000 like, tôi sẽ chết có tên tiếng Anh là “Status”. Đây sẽ là bộ phim thứ 5 của đạo diễn Victor Vũ về thể loại hình sự – điều tra. So với các phim trước, “Status” không còn là câu chuyện ly kỳ về một vụ án thảm khốc mà lần này, độ nóng sẽ tăng lên gấp nhiều lần, bởi đề tài của nó liên quan trực diện đến hàng triệu người: mạng xã hội.

Mọi thông tin về bộ phim đến nay khá ít ỏi. Chỉ biết rằng đây sẽ là một bộ phim mà bất kỳ ai trong xã hội hiện đại cũng có thể giật mình nhận thấy… mình trong đó. Đạo diễn vốn kín tiếng  chia sẻ một chi tiết quan trọng nhất cho đến thời điểm này trong Trên 1000 like, tôi sẽ chết.

Bộ phim mang đúng phong cách sở trường Victor Vũ với thể loại hình sự – điều tra, nhắm đến đối tượng chính là mạng xã hội, giới truyền thông và những vụ án mạng nghiêm trọng gây rất nhiều tranh cãi. “Status” hứa hẹn là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất năm 2016.

Victor Vũ là một đạo diễn trẻ sung sức nhất hiện nay của điện ảnh Việt. Suốt từ năm 2009, năm nào Victor Vũ cũng làm phim, có năm làm tới 2 phim. Nhiều phim của Victor Vũ đứng trong top đầu những phim điện ảnh ăn khách nhất của Việt Nam như Scandal, Cô dâu đại chiến, Quả tim máu.

Và giờ đây, trong khi khán giả đang háo hức chờ đợi “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” ra rạp thì Victor Vũ lại hé lộ về dự án phim mới khiến mọi người không khỏi tò mò. Trên 1000 like, tôi sẽ chết sẽ bấm máy vào cuối năm nay.

V.H