Vẻ đẹp Tây Nguyên đại ngàn được thu nhỏ trong BST “Sen” và “Rừng” của NTK Việt Hùng

Tối 26/8 vừa qua, trong chương trình Thời trang Phố của đạo diễn Đỗ Kim Khánh trên Phố đi bộ Bùi Viện- TP.HCM, NTK Việt Hùng đã mang đến sân chơi này hai BST mới nhất của anh mang tên “Sen” và “Rừng”.

“Sen” và “Rừng” là đêm diễn thứ Năm- nằm trong dự án dài hơi “Hoa của Đất” do NTK Việt Hùng và người đẹp H’ Ăng Niê cùng chung tay thực hiện. Đây là một dự án thiện nguyện dành cho trẻ em nghèo Tây Nguyên.

Trong vẻ đẹp hoang sơ, nguyên thủy của đại ngàn, “Rừng” của NTK Việt Hùng là sắc nâu thâm trầm của đất, của thân cây xù xì hay sắc màu của những chiếc lá lìa cành khi Tây Nguyên vào thu. Một chút nắng sợi vàng ươm rơi cuối ngày trên con đường mòn của những phận đời cần mẫn.

Với NTK Việt Hùng, “Rừng” đẹp nhất mỗi khi chiều về, khi thanh âm của những cánh chim tìm về tổ ấm hay thứ ánh sáng nhiệm màu thôi thúc con người tìm nhau phía cuối chân trời …

Rừng càng trở nên huyền bí dưới nét cọ thủ công của người hoạ sỹ cần mẫn và lung linh dưới ánh đèn sân khấu muôn màu, rừng hiện ra trong sắc thu vàng ươm đưa thổ cẩm bước vào cuộc sống như một tất yếu của vẻ đẹp …

Thổi hồn vào “Sen”, NTK Việt Hùng cảm nhận, ví von Sen như người phụ nữ, Sen là hiện thân của thanh cao và vẻ đẹp hướng thiện, nhân từ …Được trang trí từ chất liệu thổ cẩm kết hợp với kỹ thuật kết cườm thủ công và nghệ thuật trang trí bằng sơn vẽ … Sen trong BST mới nhất của NTK Việt Hùng đã đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật…

Thể hiện lại cái cốt cách của “Sen” và “Rừng” trong Áo dài Việt Hùng là s Á hậu Siêu mẫu Quốc tế 2018 H’ Ăng Niê, Người mẫu nhí Đỗ Hoàng Anh Thư; Thạch Thảo- Á hậu Phụ nữ Việt Nam; Lâm Thu Hồng- Top 5 Hoa hậu Biển ; Huỳnh Thi- Hoa khôi; Phương Trang- Hoa khôi ; Huỳnh Như- Hoa khôi ; Trân Võ- Á khôi Hutech; Thu Huyền- Á hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu; Nguyễn Trăm- Người mẫu Ấn tượng; Huỳnh Trang- Người đẹp Hình thể; Banni- Người đẹp Thể thao; Huyền Trân- Hoa hậu Thời trang Châu Âu; Hoàng Hồng Nhung- Top 15 Hoa hậu Biển; Linh Huỳnh- Hoa hậu Châu Á 2017; Huỳnh Như; Diệp Thuý An- DVĐA; Bảo Uyên- Hoa khôi Cần Giờ; Người mẫu Thoa Thoa Kim, Như Ý, Kỳ Dziên.

Vũ Linh- Á quân Người mẫu Thời trang VN 2017; Lâm Nhật Huy- Á vương Sinh viên 2018, Lâm Nguyễn- DVĐA, Ca sỹ; Người mẫu- DVĐA Minh Giang; Người mẫu Cao Việt Anh, Hoàng Đức.

Cùng ngắm BST Thổ cẩm mới nhất của NTK Việt Hùng:

ảnh: Nguyễn Xuân Huy

Stylist: K2TV