Vân Trang, Trịnh Tú Trung tìm kiếm diễn viên cho phim ’90 ngày hạ’

Diễn viên Vân Trang, Nghệ sĩ Trịnh Tú Trung, Hoa hậu quý bà Hằng Nguyễn cùng Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh đã có một ngày làm việc cùng nhau để tìm kiếm gương mặt phù hợp cho dự án điện ảnh “90 ngày hạ”.

Từ trái qua: Nghệ sĩ Trịnh Tú Trung, Hoa hậu Quý bà Hằng Nguyễn, diễn viên Vân Trang & đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh

“90 ngày hạ” là bộ phim tái hiện lại Sài Gòn của những năm 1970  phỏng theo tác phẩm “Cuối mùa nhan sắc” của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư với sự chắp bút của biên kịch Nguyễn Thị Minh Ngọc. Đây là dự án mà đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh rất tâm đắc với những câu chuyện tình yêu, cuộc sống, showbiz thời xưa cũ nay được đan xen, lồng ghép với cái nhìn và hơi thở mới. Câu chuyện phim là một mô tuýp chưa từng xuất hiện trước đây trên màn ảnh rộng Việt Nam với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viênnhư Vân Trang, Huy Khánh, Hồng Vân, Hữu Châu, Hằng Nguyễn, Trịnh Tú Trung và Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy.

Là diễn viên chính của bộ phim, Vân Trang rất hào hứng khi được cùng đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh lựa chọn những gương mặt sẽ hợp diễn với mình trong dự án này.

Hoa hậu quý bà Hằng Nguyễn dù bận rộn với nhiều kế hoạch kinh doanh nhưng vẫn nhận lời đảm nhiệm một vai trong bộ phim để thử sức với môn nghệ thuật thứ bảy và góp sức cho một dự án đầy tâm huyết của những người trẻ yêu những điều xưa cũ.

Đến với “90 ngày hạ”, nghệ sĩ – giám khảo quốc tế Trịnh Tú Trung có lẽ là người nhiều áp lực nhất vì anh không chỉ là diễn viên mà còn là nhà sản xuất của bộ phim kết hợp cùng An Nam Films. KC Academy của Trịnh Tú Trung là đơn vị đầu tư sản xuất của dự án lần này. Trong năm 2019, Trịnh Tú Trung sẽ tham gia sản xuất của 4 bộ phim điện ảnh.

Bộ phim “90 ngày hạ” sẽ bấm máy vào cuối năm 2018 và ra mắt khán giả trong năm 2019.

Ảnh: Tom Nguyễn