Văn Mai Hương cùng Thu Minh tỏa sáng

(Mask) – Đêm 31.5, Văn Mai Hương và Trúc Nhân đã trở thành khách mời đặc biệt trong đêm mini show của ca sỹ Thu Minh tại phòng trà Đồng Dao, TPHCM. Văn Mai Hương đã thể hiện hai ca khúc When you tell me that you love me, Chậm lại một phút và song ca cùng Trúc Nhân bản hit mới – Tìm – một sáng tác của Phạm Toàn Thắng.

Đêm nhạc của Thu Minh thu hút rất đông khán giả yêu mến giọng ca của nữ giám khảo The Voice. Chị đã thể hiện hầu hết những bản hit của mình. Bên cạnh đó, khán giả cũng đặc biệt yêu thích sự xuất hiện của Trúc Nhân và Văn Mai Hương. Nếu như Văn Mai Hương được coi là gương mặt ấn tượng của lứa ca sỹ U20, thì Trúc Nhân cũng được biết đến như một nhân tố lạ của showbiz. Anh cũng vừa nhận giải Bài hát Việt tháng 5.

Sau khi chia tay Lê Hiếu, Văn Mai Hương dành toàn bộ tâm sức vào công việc ca hát và tham gia các hoạt động xã hội. Cô tham gia các đoàn diễn tại tỉnh sâu và những vùng biên giới, hải đảo, phục vụ lính biển và tham gia các chương trình ý nghĩa ủng hộ bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Thời gian qua, Văn Mai Hương được biết đến như một ca sỹ chăm chỉ với những dự án âm nhạc dày đặc. Video art “Về một” được thực hiện bởi họa sĩ tài danh Lê Thiết Cương với hình ảnh và giọng hát của Văn Mai Hương là nguồn cảm hứng đã được giới chuyên môn đánh giá cao. Song song đó, MV “Tìm” do Bobby Nguyễn dàn dựng, với phần thể hiện cuốn hút của Văn Mai Hương – Trúc Nhân đã thực sự tạo thành hiện tượng trong giới trẻ. Văn Mai Hương cũng vừa thu âm xong một ca khúc mới. Đồng thời, cô sẽ quay MV tại nước ngoài để phát hành vào mùa hè này…

Cũng trong đêm 31.5, sau khi trình diễn cùng đàn chị Thu Minh, Văn Mai Hương cũng đã kịp xuất hiện trên sân khấu truyền hình trực tiếp chương trình “Tuyệt đỉnh tranh tài”. Cô đã thể hiện ca khúc “Happy”, khép lại một đêm R&B thuyết phục của chương trình này.

B.H
ảnh: Zun Phan