‘Và em sẽ đến’ – bản tình ca đầu mùa của So Ji Sub & Son Ye Jin

Và em sẽ đến (tựa tiếng Anh: Be With You) là một bản tình ca ngọt ngào đan xen giữa thực tại và ảo ảnh. Một bộ phim dành cho các cặp đôi đang yêu nhau, dành cho vợ chồng để họ càng trân trọng những phút giây bên nhau.

Bộ phim Và em sẽ đến (tựa tiếng Anh: Be With You) là một bản tình ca ngọt ngào đan xen giữa thực tại và ảo ảnh. Một bộ phim dành cho các cặp đôi đang yêu nhau, dành cho vợ chồng để họ càng trân trọng những phút giây bên nhau. Liệu rằng khi ra đi, điều hối tiếc nhất bạn chưa làm là gì? Chưa yêu đủ, hay đơn thuần chưa sẵn sàng cho rời bỏ người thân yêu bên cạnh.

Và em sẽ đến là bộ phim xoay quanh về người phụ nữ tên là Soo A (Son Ye Jin) đã qua đời, nhưng một năm sau cô ấy đã quay về với bố con Woo Jin. Nhưng, Soo A hoàn toàn đã mất đi ký ức mà cô đã từng có. Bộ phim bắt đầu bằng một cuộc đoàn tụ kỳ diệu của hai người dường như không bao giờ có cơ hội gặp lại nhau.

Woo Jin là một người đàn ông dường như dành toàn bộ cuộc đời để chỉ yêu mỗi mình Soo A, mặc dù, cô đã mất đi nhưng tình yêu của anh không bao giờ ngừng. Khi Soo A quay về, Woo Jin như thể đang sống trong một giấc mơ. Nếu được đánh đổi mọi thứ để có thể giấc mơ này kéo dài mãi, để Soo A có thể mãi sống bên cạnh bố con anh thì anh nguyện sẽ làm mọi điều.


Đan xen từng cung bậc cảm xúc cho những chuỗi ngày bên nhau, bố con Woo Jin đang giúp Soo A lấy lại ký ức đã mất. Chính là thời điểm, Woo Jin đang bắt đầu yêu lại từ đầu với cô. Từ ánh nhìn rung động, các nắm tay ấm áp hay nụ hôn như thưở đầu đôi mươi đang giúp Soo A tìm lại thấy tình yêu cô lãng quên.

Và em sẽ đến hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc ấm áp, xúc động sẽ làm tan chảy trái tim người xem. Từng cung bậc cảm xúc từ ngày chia xa đến ngày gặp lại mạch câu chuyện vô cùng tinh tế khi thông qua diễn xuất của cặp đôi vàng So Ji Sub và Son Ye Jin.

Đối với vai diễn Woo Jin, hạnh phúc của Soo A là tất cả với anh. Khi bắt đầu lên kịch bản, trong tôi luôn hình dung vai diễn này dành cho So Ji Sub. Tôi tin rằng một trong những ngày hạnh phúc nhất của mình là khi Soo Ji Sub đồng ý nhận vai diễn này.’ đạo diễn Lee Jang-Hoon chia sẻ. So Ji Sub là diễn viên hàng đầu tại Hàn, góp mặt với hàng loạt vai diễn điện ảnh bom tấn trong thời gian qua. Với cách diễn nhẹ nhàng, tinh tế So Ji Sub nhanh chóng chiếm trọn trái tim người xem trong Và em sẽ đến.

Sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh rộng, Hàn Son Ye Jin đã quay trở lại với một vai diễn sâu sắc hứa hẹn lấy nhiều nước mắt người xem. ‘Soo A là một nhân vật quan trọng dẫn dắt xuyên suốt mạch cảm xúc trong phim. Tôi hoàn toàn không thể nghĩ ra rằng bất kỳ diễn viên nào khác, có thể đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả ngoài Son Ye Jin. Tôi vô cùng ấn tượng mạnh với sự tận tâm cho vai diễn khi
mà cô luôn chuẩn bị cẩn thận và kỹ lưỡng cho từng phân cảnh mình đảm nhận. Quả thật, điều đấy chứng mình rằng Son Ye Jin luôn là một diễn viên xuất sắc nhất mà điện ảnh Hàn có được.’ đạo diễn Lee Jang-Hoon chia sẻ.

Phim khởi chiếu chính thức từ ngày 06.4.2018 tại Việt Nam.

P.L