Uni5, Hoàng Yến Chibi, Đỗ Hoàng Dương… lần đầu bật mí chuyện yêu nhầm bạn thân

Cộng đồng fan rần rần khi Liz (Lip B) bật mí từng “yêu nhầm bạn thân” với Nicky (Monstar).

Nhân dịp chuẩn bị ra mắt MV “Yêu Nhầm Bạn Thân”, Đỗ Hoàng Dương cùng các người bạn thân thiết đã cùng thực hiện một bài test cùng “chị Google” về chủ đề này. Và thật ngạc nhiên khi câu trả lời của Hoàng Yến Chibi, nhóm Lip B, Uni5, Đỗ Hoàng Dương, Vũ Thảo My, MLee, H&M Chanel, Trang Thiên trong đoạn clip phần lớn là sẽ… nói ra. Như Hoàng Yến Chibi cho biết: “Yến sẽ nói ra hết tình cảm của mình bởi vì Yến giấu cảm xúc rất dở. Lỡ có thích người ta thì nhìn ánh mắt thôi là cũng biết thích người ta rồi. Được ăn cả, ngã về không thôi”.

Cùng quan điểm với Hoàng Yến Chibi còn có nhóm Lip B, Vũ Thảo My bởi vì không ai muốn “Nhìn người mình yêu đi yêu đứa khác nếu không nói ra” theo lời chia sẻ của Lê Hùng tới từ H&M Channel.

Ngược lại, tình huống được bạn thân tỏ tình chắc hẳn cũng khó khăn không kém để đưa ra quyết định. Câu trả lời một lần nữa được dàn sao đồng lòng đưa ra là từ chối vì đều muốn giữ tình bạn hơn.

Điển hình như cô nàng MLee thì sẽ từ chối bởi vì theo cô thì tình bạn sẽ lâu dài và bền vững hơn tình yêu rất nhiều. Hay hài hước hơn là Đỗ Hoàng Dương với cách giải quyết đưa ra phương án, một là ngừng yêu để tiếp tục làm bạn còn hai là vừa không làm bạn, vừa không yêu. Đứng giữa sự lựa chọn “mất cả chì lẫn chài” có lẽ người bạn ấy sẽ có quyết định đúng đắn hơn.

Hài hước hơn, nếu những cách giải quyết trên vẫn không được thì Tùng Maru của Uni5 chọn cách sẽ từ chối bằng cách… giả vờ mang giới tính khác tới khi bạn đó hết thích thôi.

Thế nhưng một câu chuyện ít ai ngờ là khi được hỏi đã rơi vào tình trạng “yêu nhầm bạn thân” hay chưa, Liz (Lip B) bất ngờ thú nhận đã từng “crush” bạn thân Nicky (Monstar)! Theo lời của cô thì lúc mới vào sinh hoạt chung một nhóm bạn đã từng rất thích Nicky nhưng vì trẻ con nên không nói ra. Nếu được quay lại thời gian thì Liz cho biết cô sẽ nói ngay tình cảm của mình. Lời chia sẻ này của Liz khiến các thành viên không khỏi bất ngờ và sửng sốt còn cộng đồng fan thì rần rần muốn cả hai thành couple trở lại.

MV “Yêu Nhầm Bạn Thân” của Đỗ Hoàng Dương đã ra mắt vào lúc 19h00 ngày 16/3 trên kênh Youtube chính thức của nam ca sĩ.

Lê Minh