Ưng Hoàng Phúc “khuấy động” Âm nhạc và Bước nhảy

(Mask) – Sau một thời gian dài khá im tiếng các hoạt động trong nước để thực hiện những chuyến lưu diễn phục vụ các kiều bào Việt Nam ở nước ngoài, những ngày vừa qua, Ưng Hoàng Phúc – Út Phúc đã trở về TP.HCM và đang bắt tay thực hiện các kế hoạch âm nhạc mới của mình trong năm 2011 này.

Một trong những chương trình đánh dấu sự tái xuất của anh là tham gia làm khách mời biểu diễn cho chương trình Âm nhạc – Bước nhảy số đặc biệt với chủ đề Nhịp tim yêu vào lúc 19h30 ngày 18/3, tại sân khấu ca nhạc Lan Anh. Út Phúc sẽ làm “dậy sóng” Lan Anh với ca khúc nằm trong single giá khủng Căn gác trống được phối lại theo 4 thể loại nhạc: acoustic, dance, rock và R&B

Sau 3 lần tổ chức thành công, Âm nhạc và bước nhảy đã dần khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng của mình trong lòng khán giả. Tiếp nối thành công đó, Âm nhạc và bước nhảy 4 với chủ đề Nhịp tim yêu sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn thú vị và bất ngờ.

Khác với những đêm diễn mà khán giả vẫn thấy Ngọc Phạm sóng đôi cùng người tình Jimmii Nguyễn, lần này cô sẽ lên sân khấu một mình và trình bày những sáng tác mà Jimmii Nguyễn “đo ni đóng giày” cho cô, với Người nóiTưởng đã phôi pha.

Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc tiếp tục tái ngộ trên sân khấu trong những ca khúc mới nhất. Nếu Nhật Tinh Anh kể chuyện tình qua những ca khúc lãng mạn, ngọt ngào thì Khánh Ngọc lại mang đến một màu sắc mới hơn và lột xác hoàn toàn với phong cách sexy.

Maya, Thu Thủy và Yến Trang sẽ cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn trẻ trung, sôi động cùng với màn vũ đạo nóng bỏng qua các ca khúc dance và R&B…

Điểm nhấn đặc biệt của chương trình sẽ là sự xuất hiện của tam ca ba diễn viên Kim Hiền, Tăng Bảo Quyên, Bích Huyền. Đây là lần đầu tiên, bộ ba này đứng trên sân khấu thể hiện ca khúc Nhịp đập giấc mơ (Lưu Thiên Hương). Tăng Bảo Quyên cũng sẽ dành tặng khán giả ca khúc Giấc mơ tình yêu trong phim Giao lộ định mệnh.

4 người mẫu Trung Cương, Phạm Thành, Quang Hòa, Tiến Đoàn cũng sẽ khoe giọng trong ca khúc Lời trái tim non của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt. Đây cũng là ca khúc nhóm người mẫu này thể hiện để mở màn chương trình.

Trái với màn chào rộn ràng, sôi động của những “tân binh”, màn kết sẽ là những giây phút lắng đọng cảm xúc bởi tiết mục “đinh” của đàn anh Quang Dũng. Những ca khúc gắn liền với tên tuổi Quang Dũng sẽ có dịp trình làng với phong cách “lạ”, không có vũ đoàn minh họa, như khẳng định tên tuổi, phong cách riêng rất Quang Dũng.

Chương trình còn có sự góp mặt đông đảo của các ca sĩ V-pop như: Wanbi Tuấn Anh, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Thanh Ngọc, Kiwi Ngô Mai Trang, Phạm Huy Du, Uyên Trang

 

Đình Quang