Tuyết Nga gây ấn tượng ở Seoul Fashion Week 2019 với nón lá đính lông vũ, áo dài xuyên thấu

Trong ngày thứ 2 tại Seoul Fashion Week, cựu trưởng nhóm HKT – Ti Ti, Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga tiếp tục khiến giới mộ điệu nước bạn trầm trồ vì những bộ cánh ấn tượng.

Trong hoạt động street style trong khuôn khổ của Tuần lễ thời trang Seoul 2019, người đẹp Tuyết Nga tiếp tục gây chú ý với bộ áo dài xuyên thấu được mix với áo yếm theo cách cực kỳ ấn tượng của NTK Thủy Nguyễn. Không những thế, người đẹp còn thu hút bao ánh nhìn khi phối cùng chiếc nón lá đính lông vũ nổi bần bật, ăn-rơ với đôi boots của nhà mốt Balenciaga.

“Bạn vẫn có thể phá cách, thay đổi áo dài nhưng vẫn cần giữ được cái hồn dân tộc. Trước khi muốn tạo sự phá cách thì cần hiểu, nắm rõ cái đẹp của nó, đặt vào bối cảnh văn hóa, giá trị quốc gia rồi sau đó mới thay đổi theo cái đẹp của chính mình”. Hoa hậu chia sẻ.

Ngoài ra, cô chọn một thiết kế áo dài cách điệu khác với những đường nhún bèo và thắt nơ cỡ lớn

Đồng hành cùng Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga trong ngày thứ 2 ở Seoul Fashion Week  là cựu trưởng nhóm HKT – Ti Ti. Nếu trong ngày đầu tiên, anh chàng diện một set đồ đến từ thương hiệu Việt thì lần này, nam ca sĩ được đích thân NTK người Hàn Ulkin lựa chọn cho một sáng tạo của mình. Outfit đơn giản theo tông màu beige mix cùng loạt phụ kiện ánh kim, tạo nên sự nam tính, trẻ trung cho người mặc.

Trong ngày thứ 2 này, nam ca sĩ Ti Ti và Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga sẽ tham dự show diễn của NTK Ulkin với tư cách khách mời danh dự, cùng với đó, cả hai sẽ dành thời gian tham quan các thương hiệu nội địa, trực tiếp cọ sát với ngành thời trang xứ sở Kim Chi.

Photo: Nguyễn Du