‘Tuyệt đỉnh giọng ca đường phố’ Fame Chí Thành ra mắt single mới

So với các danh hiệu mà chàng ca sĩ trẻ đã đạt được như Quán quân Ngôi sao Phương Nam hay top 4 Nhân tố bí ẩn thì danh xưng mà cư dân mạng trao tặng “Tuyệt đỉnh giọng ca đường phố” làm Fame Chí Thành hạnh phúc hơn cả.

Sau hai clip cover lại bài hát AnhCho em gần anh thêm chút nữa gây sự chú ý mạnh mẽ trên khu phố Tây Bùi Viện và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, Fame Chí Thành đã trở thành chàng trai có video clip gây sức ảnh hưởng trong những ngày vừa qua. Khán giả vô cùng yêu thích giọng hát cao dày và đầy tình cảm của chàng trai này.

Để đáp lại tình cảm và sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người, Fame Chí Thành đã cho ra mắt single mới nhất “Chỉ cần có mẹ” bằng tất cả những yêu thương dành cho người mẹ quá cố của mình. Phần hình ảnh của single được hỗ trợ hoàn toàn từ nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn. Đi kèm với single là bộ ảnh đôi của chàng ca sĩ điển trai có vẻ ngoài Hàn Quốc kết hợp cùng với Nene – hot girl có lượng người theo dõi ‘khủng’ được mệnh danh là vạn người mê đến từ đất nước chùa Vàng Thái Lan.


Sau thành công tại cuộc thi Cùng nhau tỏa sáng, Fame Chí Thành không chỉ dừng lại ở khả năng ca hát mà còn chứng tỏ khả năng diễn xuất khi xuất hiện trong các tiết mục của diễn viên Trịnh Tú Trung tại Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ.  Sắp tới, bên cạnh các sản phẩm âm nhạc thì Fame Chí Thành sẽ tham gia một vai diễn trong dự án sitcom dài hơi.

Minh Lê