Tưng bừng viết thư pháp từ thiện!

(Mask) – Các thì sinh gồm 10 cặp nhà báo và nghệ sĩ được chọn ngẫu nhiêu theo hình thức bốc thăm, mang đến những bất ngờ thú vị.

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ, Báo Âm Nhạc Việt Nam; songnhac.vn online phối hợp cùng Trung tâm Ca múa nhạc Tp.HCM và nhãn hàng Slimcare của công ty cổ phần SPM được biết đến với dòng sản phầm My vita và Slim care đã tổ chức một sân chơi đầy ý nghĩa dành cho các nhà báo và nghệ sĩ nói chung và đặc biệt là giới nữ. Ban tổ chức đã tổ chức buổi Giao lưu Nhà báo và Nghệ sĩ và mời các nhà báo nghệ sĩ tham gia cuộc thi Dáng đẹp thư pháp vào lúc 14g- 18h ngày 7/3/2013 tại Nhà hát Trung tâm Ca Nhạc Nhẹ số 57 đường Cao Thắng Quận 3 TP.HCM

Trong không khí tràn đầy hoa và tràn ngập nụ cười của nhân ngày quốc tế Phụ nữ 8 tháng ba, của các nhà báo nghệ sĩ góp phần vào sự thành công của chương trình này. Chương trình giao lưu có sự xuất hiện của một gương mặt khả ái, vô cùng quen thuộc  nhà thơ, nhà báo Phan Ngọc Thường Đoan cùng đồng nghiệp cũng là nhà báo, nhiếp ảnh gia Hồng Nga cùng chia sẽ về cảm xúc khi sáng tác những tác phẩm về người phụ nữ trong cuộc sống cũng như trong tình yêu như thế nào. Nhà Thiết kế Võ Việt Chung cũng sẽ chia sẻ những tình cảm, kinh nghiệm trong sự nghiệp sáng tác những bộ sưu tập áo dài, dạ hội,… cho phái nữ , trung tâm của cái đẹp, với một tinh thần của Chân Thiện Mỹ. và một vị khách mời đặc biệt của Chương trình là cô Hồng – một chuyên gia thư pháp của chùa Vĩnh Phước đến chia sẻ kinh nghiệm với tất cả thí sinh cùng quý vị khách mời. Và cô sẽ trình bày giúp các thí sinh tích lũy thêm kiến thức để bướcvào cuộc thi hào hứng hơn, tự tin hơn…

Ban Giám Khảo ngoài các vị khánh mời nói trên còn có Nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên – Phó chủ tịch Hội âm nhạc tp.HCM tham gia cầm cân nảy mực cùng với nhà thiết kế Võ Việt Chung giúp cho giới nghệ sĩ cân bằng lực lượng với hai vị Giám khảo báo chí vốn có tiếng là khắt khe là Nhà thợ Thường Đoan và Nhiếp ảnh gia Hồng Nga. Thang điểm chấm sẽ gổm phần trình bày Viết thư pháp và phần Hùng biện tác phẩm hi vọng sẽ mang đến cho chương trình những niềm vui và bất ngờ

 
 
Nhằm cổ vũ tinh thần các đội thi và đóng góp vào Quỹ Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang, BTC cuộc thi sẽ đấu giá tại chỗ toàn bộ tác phẩm của các thí sinh. Toàn bộ số tiền từ đấu giá dành tặng cho Quỹ Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang. Chương trình được tổ chức âm cúng và gần gũi với gần 300 khách mời từ các báo trên Tp.HCM, các nghệ sĩ diễn viên, người mẫu, ca sĩ nội tiếng với một số tiết mục ca hát góp vui.
 

Ca sĩ Dương Quốc Hưng đến hát giúp vui và tham gia bán đấu giá

 
Giải nhất dành cho Thư pháp Diễm lệ: Thư pháp thể hiện sự mềm mại và nữ tính nhất: NB Liên Hương  –  Hoàng Hạnh.
 
Giải 2 Thư pháp Ướt mi: Thư pháp tạo được sự xúc động khi nhìn và suy ngẫm: Nhà báo Quỳnh Chi (Doanh nhan Sài Gòn) và Á Hậu Vy Thị Đông.
 
Giải 3 Tố nữ: Dành cho thư pháp hội tụ được sự nữ tính hiện đại:  Dành cho thư pháp của Nhà báo kiêm Nhạc sĩ  Quỳnh Hợp và nghệ sỹ Cát Tường.
 
Tổng số tiền thu tại Chương trình: 26 triệu bốn trăm nghìn đồng được trao cho Quỹ bảo trợ Bệnh nhân nghèo Tỉnh Kiên Giang.
 
Lê Minh