Tưng bừng nhiều hoạt động trong Ngày hội Gia đình – Tình yêu của con

(Mask) Ngày hội Gia đình 2014 với chủ đề Tình yêu của con diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Kim Đồng trong hai ngày 27 và 28/6/2014 là hoạt động tiêu biểu nhân kỷ niệm 13 năm Ngày gia đình Việt Nam. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh và các em nhỏ đến với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, vui chơi giải trí sôi động và ý nghĩa diễn ra tại đây.

Ngày hội khai mạc với chương trình ca nhạc có sự tham gia của các ca sĩ tên tuổi cùng với một số giọng hát Việt nhí 

Ca sĩ Hồ Quang 8

Những tiết mục của các “ca sĩ nhí”


Màn giao với nhiều chia sẻ thú vị về gia đình và tình yêu thương giữa cha mẹ với con cái

 NSƯT Chiều Xuân và con gái của chị là bé Hồng Khanh 


Ý nghĩa nhất là những hình ảnh các đại biểu và khách mời cùng in dấu ấn trên  con thuyền hạnh phúc với biểu tượng của tình yêu thương trong gia đình, chở những ước mơ đến với những hạnh phúc ngọt ngào, ấm áp.

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hồ Quang Lợi và NSƯT Chiều Xuân cùng in dấu ấn trên biểu tượng con thuyền hạnh phúc

Tham quan khu trưng bày các tác phẩm ảnh và bài viết được giải trong hai cuộc thi: Thi ảnh: Nhật ký gia đình và Thi viết: Tình yêu của con

Giám đốc TTVH Kim Đồng và NSƯT Chiều Xuân thích thú với những tác phẩm ảnh và bài viết giành giải cao


Tác phẩm ảnh giành giải nhất

Góc đọc sách và khu vui chơi dành cho các em nhỏ ở sảnh tầng 1

Thu hút sự tham gia của nhiều em nhỏ và các bậc phụ huynh là khu xưởng nghệ thuật với nhiều hoạt động: Cắt dán hoa, làm bưu thiếp, vẽ tranh trên nón lá…

Và đây là thành quả lao động sáng tạo nghệ thuật 

Cùng với nhiều hoạt động khác như: Chiếu phim, biểu diễn ca, múa nhạc, tọa đàm, tư vấn về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp… Trung tâm Văn hóa Kim Đồng mong muốn không chỉ mang đến những giây phút giải trí mà còn là cầu nối để gắn kết, chia sẻ tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình, giữa ông bà, cha mẹ, con cháu. Điều đó sẽ góp phần tôn vinh ý nghĩa và vai trò quan trọng của gia đình trong đời sống xã hội, nhất là trong dịp kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6 năm nay.
Khánh Trung