Tuấn Trần lần đầu bày tỏ tình cảm với Salim sau những giây phút lạnh nhạt

Trong “21 ngày yêu em” tập 3, Tuấn Trần nhận ra bộ mặt thật của Bella Mai và bắt đầu công khai tình cảm với Salim

21 ngày yêu em được xây dựng theo phong cách ngôn tình, dài 5 tập, đánh dấu chặng đường mới của Tuấn Trần sau 5 năm làm nghề. Ngoài diễn xuất chính, anh còn kiêm luôn vai trò sản xuất, làm hậu kỳ, dựng phim… Phim kể về tình yêu của Khải Phong (Tuấn Trần thủ vai) và Hạ Vũ (Salim). Cả hai gặp gỡ tình cờ ở Đà Lạt, nảy sinh mâu thuẫn nhưng rồi lại không thể thiếu nhau.

Sau hai tập mở màn, các mối quan hệ nhân vật chính dần trở nên sáng tỏ. Từ những  tranh cãi ban đầu, hai nhân vật chính Khải Phong và Hạ Vũ trở nên thấu hiểu nhau để cùng bắt đầu cho một tình cảm mới. Tuy nhiên, sự xuất hiện của cô nàng Thảo Minh được ví như nhân vật thứ ba khiến cả hai nảy sinh những hiểu lầm.

Trong tập 3 cũng có sự xuất hiện của hai nhân vật người thân Khải Phong là mẹ và bà ngoại của anh. Trong khi bà ngoại tỏ ra tâm lý, dành tình cảm yêu thương cho những người cháu thì trái lại, mẹ Khải Phong lại hoàn toàn khác. Giàu có và có địa vị cao trong xã hội, bà luôn mong muốn hai anh em anh phải luôn nghe theo lời mình từ mọi chuyện trong cuộc sống.

Trước thái độ hà khắc, áp đặt của mẹ, cả hai anh em Khải Phong và Tử Du lần lượt có những cuộc tranh luận với bà.

Liệu trong tập phát sóng kế tiếp, Hạ Vũ và Khải Phong có thực sự bày tỏ tình cảm với nhau sau những hiểu lầm? Liệu Thảo Minh – một cô gái vì tình yêu mà mù quáng có dễ dàng buông tha cho Hạ Vũ khi cô cho rằng chính Hạ Vũ là người đã phá hoại tình cảm giữa mình và Khải Phong? Những diễn biến tiếp theo dần được hé mở trong những tập cuối cùng của 21 ngày yêu em trên kênh youtube của Tuấn Trần.

TT