Trương Ngọc Ánh nổi bật giữa dàn trai đẹp

(Mask) – Nữ diễn viên nổi bật với bộ vest trắng giữa dàn diễn viên hùng hậu trong buổi showcase của phim “Truy sát” tại TPHCM.

Ngày 15/3, showcase hoành tráng và cực “chất” của bộ phim hành động truy đuổi nghẹt thở Truy sát đã diễn ra trong không gian sang trọng của Gem Center. Buổi showcase được tổ chức như một Cuộc họp bí mật, nhằm chiêu mộ các điệp viên tinh nhuệ cho điệp vụ Truy sát do Thiếu tá Nguyễn An An (Trương Ngọc Ánh) chỉ huy, chống lại băng nhóm tội phạm nguy hiểm nhất Việt Nam.

Showcase Truy sát mở màn với một tiết mục vũ đạo tương tác vô cùng mới lạ do biên đạo John Huy Trần của So You Think You Can Dance đạo diễn. Nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh bất ngờ xuất hiện trên sân khấu vào đoạn cuối của tiết mục trong tiếng súng truy đuổi tội phạm.

Ngay sau đó, nhà sản xuất đã ra mắt trailer chính thức vô cùng hấp dẫn và hồi hộp của phim, hé lộ câu chuyện về cuộc đối đầu khốc liệt và không khoan giượng giữa băng nhóm tội phạm khét tiếng và lực lượng cảnh sát tinh nhuệ do thiếu tá Nguyễn An An chỉ huy. Đặc biệt, nhà sản xuất còn trình chiếu trước cho giới báo chí hai cảnh hành động nổi vô cùng đẹp mắt cùng những cảnh hậu trường độc quyền chưa từng được công bố của phim.

Xuất hiện tại sự kiện, Trương Ngọc Ánh – nữ diễn viên chính của phim diện bộ vest trắng quyến rũ và nổi bật giữa dàn trai xinh, gái đẹp hùng hậu của phim gồm có Vĩnh Thụy, Thiên Nguyễn, Lamou Vissay, Cường Seven, Hiếu Nguyễn, Quang Huân, Hồng Quế, Marcus Guilhem đầy ấn tượng với trang phục đen.

Người đẹp còn tạo dáng rất “ngầu” bên các nam diễn viên

 Đạo diễn Cường Ngô, đạo diễn hành động Trung Lý cùng dàn sao hành động của phim đã có một buổi trò chuyện vui vẻ và thân thiện, cũng như tiết lộ những thông tin thú vị xung quanh bộ phim và ê-kíp. Diễn viên Marcus được bầu chọn là người khỏe nhất đoàn phim và đã thể hiện bằng động tác hít đất bằng một tay ngay trên sân khấu.


Trương Ngọc Ánh bên đạo diễn Cường Ngô & đạo diễn hành động Trung Lý


Hồng Quế

Cường Seven

Thiên Nguyễn

Hiếu Nguyễn

Marcus

Toàn bộ chương trình showcase Truy sát lần đầu tiên được phát trực tiếp trên trang facebook của nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh, thu hút đến gần 42 ngàn lượt view chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ.  

Với những cảnh hành động hồi hộp, cảnh quay đẹp và câu chuyện hấp dẫn, Truy sát, bộ phim hành động truy đuổi nghẹt thở  hứa hẹn sẽ gây sốt phòng vé khi ra rạp vào ngày 22 tháng 4 tới.

M.S