Trường Giang, Trấn Thành cùng tung hứng trong ‘Sui gia bá đạo’

‘Sui gia bá đạo’ là minishow do Trường Trang và Trấn Thành kết hợp thực hiện sẽ diễn ra tại Sân khấu Trống Đồng, TPHCM 2 đếm 05&06//2017.

Trong minishow, 2 danh hài sẽ gửi đến khán giả những tiểu phẩm đặc sắc nhất, trong đó có tiểu phẩm Trường Giang và Trấn Thành vào vai hai ông sui nhiều chuyện, liên tục gây sự, ghen ghét nhau và rồi nảy sinh nhiều tình huống dở khóc, dở cười.

Minishow còn có sự tham gia của những gương mặt nổi tiếng như Hoài Linh, Chí Tài, Cát Phượng,…Dàn diễn viên hàng đầu Việt Nam sẽ thể hiện loạt tiểu phẩm như: Thần tiên cũng phải điên, Oan gia, Người thế vai,… được đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung đến bối cảnh, phục trang. Ngoài các tiểu phẩm, chương trình còn có nhiều tiết mục ca nhạc mang đậm không khí chào đón năm mới Đinh Dậu.

Để chuẩn bị tốt nhất cho đêm diễn mở màn vào 20h tối 5/2, liên tục mấy ngày qua, Trường Giang, Trấn Thành cùng ekip và các khách mời đã có mặt trong hậu trường sân khấu Trống Đồng để tập luyện, khớp chương trình. Những hình ảnh hậu trường cho thấy, các nghệ sĩ đều thân thiết nhau nên không khí tập luyện khá gần gũi, cởi mở.  Trường Giang, Trấn Thành còn nhận được sự góp ý chân thành từ ‘đàn anh’ – NSƯT Hoài Linh.


Các nghệ sĩ tranh thủ ăn tạm bún riêu ngay tại hậu trường cho kịp tiến độ rồi tiếp tục tập luyện cho kịp tiến độ.

‘Sui gia bá đạo’ còn có sự tham gia của các diễn viên hài Nhật Cường, Lê Giang, Anh Đức, cùng một số ca sĩ như Hồ Việt Trung, Trương Quốc Bảo, nhóm Nhật Nguyệt,…

Minh Lê