Trường Giang làm giám khảo casting phim hài, hành động ‘79810’

Sau khi giới thiệu dự án mới nhất của đạo diễn Dustin Nguyễn với cái tên rất lạ: 79810, buổi casting diễn ra vào cuối tuần vừa qua đã thu hút đông đảo các nghệ sĩ tham gia. Ngoài tham gia diễn xuất trong phim, Trường Giang còn trực tiếp casting bạn diễn cùng mình.

Buổi casting các vai diễn khác trong phim tại TP.HCM vừa qua đã quy tụ được nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Nguyễn Hậu, Đại Nghĩa, Dũng Nhí, Long đẹptrai, Tiểu Bảo Quốc, Jolie Phương Trinh, Pha Lê, Yaya Trương Nhi, Thanh Trúc, Chế
Nguyễn Quỳnh Châu, Đinh Hương, Hoàng Mèo, Tân Huygo, David Phạm, Nguyễn Tuyền, Tố My, Kiko Chan, Lâm Ngọc Hoa, Nikki Dương, Lê Lộc, Oanh Kiều,… cho đến các gương mặt  mới toanh. Chỉ trong 2 ngày, ban giám khảo đã làm việc vớihơn 200 hồ sơ để chọn ra được 80 ứng viên phù hợp để vào vòng casting trực tiếp.

Buổi casting quy tụ được nhiều nghệ sĩ tên tuổi

Khi đọc kịch bản lần đầu, Trường Giang đã cảm thấy rất thích và có cơ duyên đặc biệt với vai diễn cũng có tên là “Mười” này, vì nó trùng với cái tên “Mười Khó” đã đưa tên tuổi anh đến với số đông khán giả. Dù lịch diễn dày đặc, anh vẫn dành thời gian học thoại, tập võ để chuẩn bị tốt nhất trước ngày bấm máy. Là diễn viên chính, Trường Giang
tham gia với đoàn làm phim ngay từ đầu và chẳng quản ngại đóng góp công sức vào những việc “ngoài lề” như làm giám khảo casting. Anh chàng được đạo diễn ưu ái cho phép đóng thử, tuyển lựa những bạn diễn ưng ý nhất.

Trường Giang trực tiếp ngồi ghế giám khảo casting

Ứng viên “bị” Trường Giang “hành hạ” nhiều nhất chính là người đẹp Jolie PhươngTrinh. Khác với hình ảnh thục nữ hiền hậu trong Fan cuồng, cô đến buổi casting 79810 với trang phục khá bụi bặm, khỏe khoắn và rất tự tin. Phương Trinh chia sẻ bản thân đã từng đóng qua nhiều loại vai nhưng đất diễn không nhiều. Đây là lần đầu cô tham gia casting một vai thứ chính, lại “khùng khùng điên điên” với nhiều trò hài hước tung hứng cùng Trường Giang nên được anh quan tâm đặc biệt. Dustin Nguyễn thì ngồi bệt dưới đất, hào hứng theo dõi hai bạn diễn tương lai tha hồ “hỏi xoáy đáp xoay”, tập thoại cho nhau. Có lúc, cả 3 người hào hứng tranh cãi về một tình huống nào đó, tạo nên bầu không khí náo nhiệt cho buổi casting.

Trường Giang – Phương Trinh Jolie trong một cảnh diễn thử
Đạo diễn Dustin Nguyễn ngồi bệt dưới sàn xem Trường Giang ‘tung hứng’
Đạo diễn tranh luận với 2 diễn viên về các tình huống

Ca sĩ Đinh Hương cũng đến thử vai

79810 xoay quanh câu chuyện một anh bán bánh tiêu bị mất người yêu vào tay một trùm giang hồ thế lực, chẳng biết trông cậy vào đâu nên đành lôi người bạn thân nhất vào cuộc, nhưng oái oăm thay, anh bạn thân lại bị mù, ở quê lần đầu lên thành phố cùng với một con vịt cưng. Ngoài yếu tố hài và hành động xuyên suốt, bộ phim còn là câu chuyện cảm động, ấm áp về tình bạn, tình yêu.

Phim được bấm máy vào trung tuần tháng 6 và sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Hà Huyền