Trương Diệu Ngọc và Lệ Quyên xuống miền Tây trao quà trung thu

Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 Trương Diệu Ngọc và Á khôi áo dài Việt Nam 2015 Lệ Quyên đã có một chuyến đi đáng nhớ cùng Quỹ Hiểu về trái tim.

Là những Đại sứ trái tim của Quỹ Hiểu về trái tim do diễn viên Chi Bảo làm Chủ tịch, Trương Diệu Ngọc và Lệ Quyên thường xuyên có mặt trong những hoạt động thiện nguyện. Hai mỹ nhân vừa có mặt tại Cần Thơ và Vĩnh Long, đồng hành cùng chương trình Trung thu yêu thương, trao những phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, sữa, bánh kẹo… cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, chăm học.

Trương Diệu Ngọc chia sẻ: “Lần nào đi với Quỹ Hiểu về trái tim Ngọc đều thấy mình sống có ý nghĩa hơn vì được góp một chút công sức của mình, mang niềm vui cho những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em nhỏ”.

Á khôi Lệ Quyên tâm sự: “Quyên đã từng cùng Quỹ Hiểu về trái tim xuống Bạc Liêu tặng quà cho người nghèo, đến Bình Thuận gặp những hoàn cảnh bất hạnh và mới đây là về miền Tây vui trung thu với các em nhỏ. Chuyến đi nào với Quyên cũng đáng nhớ và ý nghĩa”.

Trung thu yêu thương là hoạt động thường niên do Quỹ Hiểu về trái tim tổ chức, năm nay đã bước sang mùa trăng thứ 10 với 3.500 phần quà (hơn 1,2 tỷ đồng), mang niềm vui đến cho những em nhỏ ở các tỉnh Trà Vinh, Long An, Đồng Tháp, Hậu Giang, Cần Thơ, An Giang, Vĩnh Long và Đắk Lắk.

Diễn viên Chi Bảo – Chủ tịch Quỹ Hiểu về trái tim chia sẻ: “Chương trình Trung thu yêu thương đã trở thành một hoạt động không thể thiếu của Quỹ. Chúng tôi hy vọng sẽ còn nhiều mùa Trung thu yêu thương, điều đó đồng nghĩa với việc hằng năm, cứ đến tháng 8 âm lịch, là sẽ có thêm nhiều em nhỏ nhận được sự quan tâm từ cộng đồng, đón tết thiếu nhi ấm áp, vui tươi”.

Lê Tâm