Trương Bá Chi – Nữ diễn viên đóng dở nhất 2011

(Mask) – Theo bình chọn của trang Sohu, diễn xuất của Trương Bá Chi trong ‘Dương môn nữ tướng” được cư dân mạng cho là tệ nhất năm 2011.

Không chỉ có Trương Bá Chi, Nhậm Hiền Tề trong ‘Dương môn nữ tướng” đều được “vinh danh” là Diễn viên đóng dở nhất.

Trương Bá Chi & Nhậm Hiền Tề trong Dương môn nữ tướng

Năm 2011, Trương Bá Chi đã có màn come back với hai bộ phim điện ảnh “Dương môn nữ tướng” và “Vô giá chi bảo”. Bá Chi vốn được biết đến từ trước tới nay luôn là nhãn hiệu vàng cho những bộ phim ăn khách thì nay đã trở thành “thuốc độc phòng vé”. Sự trở lại của cô với màn ảnh rộng không chỉ bị săm soi về sắc đẹp mà cô còn bị chỉ trích về tác phong kém thoải mái trước máy quay. Bất cứ lúc nào cô đóng, dù là vai cô nhân viên bán hàng phụ kiện, một nữ doanh nhân mạnh mẽ hay một bà nội trợ tinh tế, tất cả những gì khán giả thấy chỉ là khuôn mặt như bị ma ám với đôi mắt mở to, cái miệng có vẻ như đang cười, nhưng lại không phải xuất hiện trên môi cô. Diễn xuất của Nhậm Hiền Tề cũng bị đánh giá là cứng nhắc.

Long môn phi giáp – 1 trong 10 bộ phim hay nhất
 
Sohu đã tổ chức cuộc bình chọn Top 10 bộ phim xuất sắc nhất và 10 bộ phim dở nhất của điện ảnh Hoa ngữ. Top 10 bộ phim tệ nhất năm 2011 là “Cô đảo kinh hoàng”, “Họa Bích”, “Dương môn nữ tướng”, “Vô giá chi bảo”, “Thần Châu 11”, “Truyền thuyết Bạch xà”, “Đông Thành Tây Tựu 2011”, “Đại võ sinh”, “Đoạt mệnh tâm khiêu” và “Toàn cầu nhiệt luyến”.
 
Top 10 phim xuất sắc nhất đó là “Long Môn Phi Giáp”, “Kim Lăng thập tam thoa”, “Thiết thính phong vân 2”, “Võ hiệp”, “The piano in a factory”, “Đêm ngàn sao”, “Kẻ thù thân mật”, “Love is not blind”, Kora, “Khiên thượng điệp”.

 

Truyền thuyết bạch xà – 1 trong 10 phim tệ nhất 2011
H.L