Trung Quang trình làng dự án “Trung Quang – Music For Love”

Trung Quang thể hiện màu sắc âm nhạc mới trong dự án “Music For Love”.

Sau thời gian chuẩn bị, Trung Quang chính thức ra mắt dự án âm nhạc mới mang tên Trung Quang – Music For Love để dành tặng người hâm mộ. Theo đó, nam ca sĩ sẽ lựa chọn 10 ca khúc để song ca cùng các khách mời đặc biệt. Quang Trung chia sẻ đây là dự án anh tâm đắc và dành nhiều tâm huyết để thực hiện. Được biết, nam ca sĩ và ban nhạc đã dành hơn một tháng để chuẩn bị mọi thứ chỉn chu nhất sau đó mới tiến hành ghi hình.

Trung Quang – Music For Love được thực hiện một cách bài bản từ phía ê-kíp chuyên nghiệp. Trong đó, có đến 2 ca khúc được gửi qua Mỹ để nhạc sĩ Đồng Sơn phối lại, nhằm mang đến một màu sắc mới cho khán giả. Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn đầu tư ghi hình tại Đà Lạt với hàng loạt máy móc thiết bị hiện đại nhất. Không chỉ để thỏa mãn phần nghe, nam ca sĩ và ê-kíp của mình còn muốn đem đến phần nhìn, những khung ảnh đẹp, chỉn chu và sắc nét nhất để gửi đến khán giả.

Trung Quang cho biết, kinh phí để thực hiện dự án này lên đến 500 triệu. Đồng thời, Trung Quang cho biết một trong những động lực giúp anh quyết tâm thực hiện dự án này chính là sự ủng hộ của Đan Trường. Ngay từ khi chia sẻ dự án này, Đan Trường đã ủng hộ học trò hết mình. Anh cùng Trung Quang lựa chọn bài hát, còn thường xuyên có mặt tại địa điểm quay những lúc rảnh để góp ý, giúp học trò có được sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Thông qua những ca khúc trong Trung Quang – Music For Love, học trò Đan Trường bày tỏ mong muốn xây dựng hình ảnh hiện đại, mới mẻ hơn.

Nam ca sĩ mong muốn, thông qua dự án này khán giả sẽ nhìn thấy một Trung Quang hoàn toàn mới mẻ, phù hợp với xu thế. Bên cạnh đó, định hướng và dòng nhạc của anh cũng sẽ hiện đại hơn, sẽ thể hiện được sự đa dạng trong phong cách, chứ không phải “đóng đinh” với bất cứ hình ảnh nào.

Trung Quang – Music For Love gồm 10 số, phát sóng vào lúc 20 giờ thứ 5 hàng tuần trên kênh YouTube của Trung Quang và HT Production. Trong 10 số phát sóng, sẽ có một số nghệ sĩ khách mời đặc biệt xuất hiện. Dự án này hứa hẹn sẽ là mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Số đầu tiên dự kiến được trình làng ngày 18/7/2019.

LQTT