Trung Dân – Đại gia tiền tỷ trong lớp bọc người nghệ sĩ nông dân

Xuất hiện trong chương trình Sao nối ngôi tập 5 bên cạnh NSƯT Vân Khánh, nghệ sĩ Trung Dân cũng bất ngờ tiết lộ về thu nhập tiền tỷ mỗi năm nhờ nuôi yến.

Với chủ đề Nẻo đường quê hương, đêm thi thứ 5 của Sao nối ngôi tuần này sẽ đưa khán giả đến với “những chuyến đi” trên khắp nẻo đường đất nước để cùng chia sẻ tình cảm với nơi mà chúng ta đã sinh ra và lớn lên. Không những thế, khán giả còn có cơ hội thấy lại những phong tục xưa mà ở cuộc sống hiện đại, đôi khi bị chúng ta lãng quên. Bên cạnh giám khảo chính xuyên suốt chương trình – NSƯT Kim Tử Long, tuần này sẽ là sự xuất hiện của 2 giám khảo khách mời là NSƯT Vân Khánh và nghệ sĩ Trung Dân.

Nghệ sĩ Trung Dân nổi tiếng với phong cách hài cá tính, những nhân vật nông dân quê mùa, chất phác là hình ảnh quen thuộc của ông đối với công chúng. Nhìn những hình ảnh giản dị của nam nghệ sĩ mỗi khi xuất hiện trên truyền hình, ít ai nghĩ rằng Trung Dân lại là một đại gia tiền tỷ nhờ nuôi yến.

Xuất hiện trong hậu trường của chương trình Sao nối ngôi đêm thi thứ 5, khi được mọi người hỏi về việc nuôi bán yến của mình, nghệ sĩ Trung Dân cho biết hiện tại ông vẫn đang duy trì công việc kinh doanh này. Khi được hỏi một năm thu hoạch có đến vài tấn yến, Trung Dân thảng thốt: “Làm gì có chuyện mấy tấn”. Tuy nhiên ông cũng chia sẻ: “Một năm thu nhập vài tỷ là có”. Ông cho biết đã nuôi yến gần 17 năm nay và cũng là một trong những người đầu tiên nuôi yến tại Việt Nam cho nên mới có thể đạt tới con số đó. Thời mới nuôi yến, ông nuôi tại Nha Trang, nhưng vì xa xôi quá nên ông cùng 2 người bạn quyết định bán đi. Sau đó chuyển về Gò Công thì một người bạn của ông tách ra làm riêng chỉ còn lại 2 người hợp tác đến bây giờ. Nói về việc đầu tư bất động sản tại nước ngoài, Trung Dân thú nhận bản thân chỉ có 2 căn nhà ở Úc, một cho thuê và một để gia đình ở.

Đến với chủ đề Nẻo đường quê hương tuần này, Nhất Duy sẽ mang đến một tiết mục mộc mạc về tình cảm của anh chàng nhà quê “yêu mà không dám nói”; Đoàn Bảo Ngọc kể câu chuyện cô gái trẻ bị mẹ cấm cản theo con đường hát bội; Trịnh Thắng mang đến những lễ hội truyền thống trên sân khấu Sao nối ngôi; Trương Anh Đào trở lại với hình ảnh vui tươi hơn sau tác phẩm đầy bi kịch tuần trước. Đặc biệt, Nghinh Lộc sẽ hoàn toàn lột xác với tác phẩm đầy tính nhân văn, trong khi đó Phương Cẩm Ngọc lại chọn cho mình một đề tài gai góc hứa hẹn sẽ mang đến các khán giả một đêm thi với nhiều cung bậc cảm xúc.

Tập 5 Sao nối ngôi sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 1/5 trên kênh THVL1.

Hoàng Hưng