Trọng Hiếu “Điều cần làm là nói sõi tiếng Việt”

(Mask) – Trọng Hiếu chia sẻ: “Khó khăn hiện tại của Hiếu là mình chưa nói rành tiếng Việt, Hiếu cần luyện tập nhiều hơn để nói sõi tiếng Việt hơn” .

Nhắc đến cuộc thi Việt Nam Idol năm 2015, khán giả khó có thể quên được anh chàng Việt kiều Đức điển trai cùng với những bước nhảy điêu luyện. Mỗi khi xuất hiện, ở Trọng Hiếu luôn toát ra một sự cuốn hút và ấn tượng đặc biệt dành cho khán giả. Với gương mặt nam tính điển trai, chất giọng trầm ấm, cuốn hút, phong cách thoải mái, tự tin mỗi khi biểu diễn, Trọng Hiếu được xem như một làn gió mới của nền âm nhạc Việt.

Khó có thể bắt gặp một ca sĩ nào có phong cách âm nhạc như Trọng Hiếu, dường như đối với bất kì ca khúc nào Trọng Hiếu luôn mang những động tác vũ đạo vào để tạo thêm sức hút trong phần biểu diễn của mình. Chính vì thế mà Trọng Hiếu cũng đã biến những bước nhảy trở thành dấu ấn riêng của mình trong mắt công chúng.
Cái lạ của Trọng Hiếu còn là từ câu nói mà khán giả thường hay nhận xét “Thần tượng Việt mà ko sõi tiếng Việt”. Trở về Việt Nam và bắt đầu với quyết định lập nghiệp tại đây, Trọng Hiếu chia sẻ: “Khó khăn hiện tại của Hiếu là mình chưa nói rành tiếng Việt, Hiếu cần luyện tập nhiều hơn để nói sõi tiếng Việt hơn” .

Tham gia làm khách mời của Tạp chí showbiz số 20 nhân dịp đầu năm mới, Trọng Hiếu chia sẻ nhiều câu chuyện đầu năm và đón Tết khi còn ở nước ngoài. Nói về những dự định trong năm mới, Trọng Hiếu chia sẻ “Trong năm mới Hiếu muốn làm thêm những điều mới khác với Trọng Hiếu trước đây. Khán giả có thể thích mình bây giờ vì mình lạ nhưng nếu mình không thay đổi mình sẽ bị cũ. Hiếu luôn muốn học hỏi thêm để phát triển khả năng của mình, có thể thay đổi gu nhạc một tí nhưng cơ bản vẫn phải giữ cá tính của mình”

Đến với Tạp chí Showbiz số 20 nhân ngày đầu năm mới, khán giả còn được khám phá hậu trường music video mới nhất của nữ ca sĩ Bảo Thy mang tên “I’m sorry babe”; đồng thời  chuyên mục “Kết nối showbiz” của chương trình sẽ là những câu chuyện và những lời chúc mừng năm mới đến từ rất nhiều nghệ sỹ Việt.

Chương trình được phát sóng vào lúc 20h00 thứ 6 ngày 01/01/2016 trên kênh VTC4 – Yeah1 Family.

L.Q