Trịnh Tú Trung tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện mùa lễ Vu Lan

Mùa lễ Vu Lan báo hiếu, stylist -diễn viên Trịnh Tú Trung đã cùng rất nhiều bạn bè đồng nghiệp tham gia các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Đầu tiên có thể kể đến MV Con vẫn chưa lớn mà ca sĩ Thanh Lan đã khởi xướng mà Trịnh Tú Trung tham gia cùng với rất nhiều nghệ sĩ như NSƯT Thành Lộc, Hiền Thục, Quang Vinh, Hồ Trung Dũng, Ngọc Phạm,… Đây là món quà của những đứa con dành tặng cho mẹ mình. Ngày 20/9 tới, Trịnh Tú Trung cũng sẽ tham gia cùng các nghệ sĩ Jimmy Nguyễn, Quốc Đại, Kyo York, Don Nguyễn, Thanh Lan, Phạm Chí Thành,…trong chương trình thiện nguyện “Mẹ và Em”  nhằm gây quỹ ủng hộ trẻ em gặp khó khăn ở Mù Cang Chải.

Cuối tuần vừa qua, Trịnh Tú Trung và người bạn thân Phạm Chí Thành phối hợp cùng nhóm thiện nguyện Tấm Áo của nhiếp ảnh gia Nguyễn Quang Tâm đã quyên góp quần áo giúp đỡ người nghèo ở xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai và những bệnh nhân ở trại phong Di Linh.

Cùng với các hoạt động thiện nguyện, trong tháng 9, Trịnh Tú Trung sẽ tiếp tục vai trò giám khảo của cuộc thi quốc tế Junior Model International diễn ra tại Ấn Độ cũng như xuất hiện trên HTV7 với tư cách giám khảo của chương trình truyền hình thực tế Quý cô hoàn hảo.

Tom Nguyễn