Trịnh Tú Trung tham dự hôn lễ của diễn viên Thái Lan Dome Pakorn Lam

Ngày 17 và 18/8 vừa qua, cả giới truyền thông giải trí Thái Lan đã xốn xang trước hôn lễ của Dome Pakorn Lam và Metal Sukkhao.

Đám cưới được mệnh danh là đám cưới thế kỷ của showbiz Thái khi được đầu tư rất công phu và hoành tráng.

Dome Pakorn Lam là một trong những ngôi sao nam thần của Thái Lan. Sinh năm 1979 và hoạt động nghệ thuật từ năm 3 tuổi, anh thành danh trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ diễn viên, ca sĩ, DJ… Năm nay khi vừa tròn 40 tuổi anh đã quyết định thành gia lập thất sau nhiều cuộc tình hao tốn giấy bút của giới truyền thông cùng các mỹ nữ nổi tiếng xứ chùa vàng.

Cô gái may mắn được Dome lựa chọn để lấy làm vợ chính là ca sĩ kiêm diễn viên Metal Sukkhao, một ca sĩ độc quyền từng trực thuộc công ty của anh.

Người ta ví Metal như công chúa lọ lem vì Dome không chỉ nổi tiếng là ngôi sao số một của Thái Lan mà anh còn là con trai duy nhất của một gia đình giàu có với khối tài sản khổng lồ.

Nghệ sĩ Trịnh Tú Trung và đạo diễn Nguyễn Quang Tâm là những khách mời Việt Nam duy nhất có mặt chung vui cùng cặp đôi ngôi sao bên cạnh những tên tuổi lớn của giới giải trí Thái Lan như Ploy Cherman, cặp đôi Jaylerr – Thanaearngin, Golf Pichaya, Apasari Nitibhon, Navin Tar, Pae Arak, Nong Arunosha, Aom Phiyada, Tanya Tanyares, Peter Corp Dyrendal, A-Supachai, Junji Junjira, Kan Kantathavorn…
Sau đám cưới, cặp vợ chồng Dome Pakorn Lam và Metal Sukkhao đang có kế hoạch sẽ đến Việt Nam hưởng tuần trăng mật vào cuối tháng tám, đồng thời tham dự lễ ra mắt dự án điện ảnh Ngôi nhà Bươm Bướm mà bạn thân của họ – Trịnh Tú Trung – sản xuất và tham gia diễn xuất. Dome Pakorn Lam cũng là ngôi sao Thái Lan đầu tiên xuất hiện trong bộ phim điện ảnh mới nhất do Trịnh Tú Trung sản xuất Side – Seeing với sự tham gia của các ngôi sao tại Việt Nam, Thái Lan sẽ được trình chiếu ở các nước Châu Á trong năm 2020.
Nhà sản xuất Trịnh Tú Trung đang rất hồi hộp chờ đợi Ngôi nhà Bươm Bướm ra mắt vào ngày 30/8 này. Trong phim, Trịnh Tú Trung cũng đóng vai “Đom Đóm”.

Lê Quang Thanh Tâm

Ảnh: Tom Nguyễn