Trịnh Tú Trung, Ngọc Lan Vy tham gia cúng khai máy bộ phim “Side Seeing The Movie”

Hai diễn viên Việt Nam sẽ thủ diễn hai vai diễn quan trọng trong dự án điện ảnh Châu Á “Side Seeing The Movie” đã có mặt tại buổi lễ cầu may của bộ phim trước khi chính thức bấm máy.

Side Seeing The Movie là dự án điện ảnh Châu Á hợp tác giữa KC Academy của nghệ sĩ Trịnh Tú Trung và Star Thai Production của Thái Lan, được đạo diễn bởi hai đạo diễn Thanadet Pradit từ Thái Lan và Nguyễn Quang Tâm đến từ Việt Nam.
Tình cảm, lãng mạn và hài hước vốn dĩ là thế mạnh của đất nước chùa vàng nên Trịnh Tú Trung hoàn toàn tinh tưởng khi giao cho họ chế tác sản phẩm điện ảnh thứ ba được đầu tư từ công ty của mình sau Thưa Mẹ con điNgôi nhà Bươm Bướm.
Side Seeing The Movie có sự tham gia của các ngôi sao Thái là August Vachiravit và James Bhuvadol, hai chàng trai trẻ có rất nhiều bộ phim được yêu thích tại Việt Nam gần đây nhất trong năm 2019 là phim điện ảnh Ngôi Đền ma quái và phim truyền hình Hoàng hôn rực nắng.
Về phần Việt Nam, Trịnh Tú Trung quyết định dành cơ hội này cho các gương mặt mới như Hoa hậu hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy, em sẽ đảm nhận một vai diễn quan trọng trong phim bên cạnh NSND Hồng Vân, Hải Triều và Trịnh Tú Trung. Như vậy sau hai năm chinh chiến ở các sân chơi dành cho các nhan sắc nhí dành về cho mình nhiều danh hiệu đáng nể và giữ kỉ lục trên toàn thế giới thì Ngọc Lan Vy cũng lần đầu tiên tấn công màn ảnh rộng bằng vai diễn phù hợp với ngoại hình và lứa tuổi sau khi đánh bại nhiều gương mặt được đề cử khác. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của các gương mặt trẻ lần đầu bước lên màn ảnh rộng như Quỳnh Lý, Lưu Đông, Lâm Bảo Châu, Nhâm Phương Nam cũng sẽ góp mặt trong dự án lần này.

LQ